Dịch vụ bắt ong tại Bắc Ninh

Dịch vụ bắt ong, kiểm soát côn trùng tại Bắc Ninh

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng với gần 18 năm kinh nghiệm, DIETMOISAIGON cung cấp dịch vụ diệt muỗi, diệt mối tận gốc tại Bắc Ninh. Chúng tôi cung cấp giải pháp kiểm soát côn trùng cho nhà máy, xí nghiệp, công ty, hộ gia đình.

Dịch vụ bắt ong tại Bắc Ninh, với đội ngũ kTV chuyên nghiệp, vật dụng chuyên dụng, giúp kiểm soát nhanh chóng tổ ong, giải phóng không gian an toàn cho bà con chỉ sau 30 phút gọi.

Dịch vụ bắt ong tại Bắc Ninh

Rất nhiều trường hợp bị ong trích phải cấp cứu

Do môi trường bị thu hẹp, hiện nay nhiều loài ong độc như Bắp cày, Vò vẽ, ong Đất.., vào mùa sinh sản hay bị lạc vào nhà dân làm tổ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới an toàn sức khoẻ của nhiều bà con.

Năm 2022 vừa qua, các Bác sĩ ở Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố (TPHCM) cho biết, tại đây vừa tiếp nhận và kịp thời cứu chữa cho một bệnh nhi bị ong vò vẽ tấn công. Bệnh nhi là bé L.G.B. (5 tuổi, ngụ tại quận Bình Tân, TPHCM) được gia đình chuyển đến cấp cứu với hơn 10 vết trích của ong khi chơi trong vườn nhà.

Ngoài ra, ở nhiều địa phương khác đặc biệt ở khu vực miền bắc về mùa hè, là khoảng thời gian ong vào mùa sinh sản. Do vậy, rất dễ dàng bắt gặp những tổ ong to, nguy hiểm trên cây, xà nhà, mái nhà…

Dịch vụ bắt ong tại Bắc Ninh

KTV chuyển bị bắt tổ ong

Dịch vụ kiểm soát ong, diệt ong độc tại Bắc Ninh

Dịch vụ bắt ong tại Bắc Ninh, cung cấp dịch vụ bắt tổ ong, gỡ tổ ong, diệt ong độc chuyên nghiệp tại nhà. Có mặt sau 30 phút liên hệ, với đầy đủ trang thiết bị, công cụ, đồ bảo hộ, gỡ tổ ong nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bước một – Phun diệt gỡ tổ ong: Sử dụng máy công suất lớn, phun xà phòng + dung môi nước, phun trực tiếp lên khu vực xung quanh tổ ong, tác dụng xà phòng sẽ làm cho ong bị nặng cánh, mất phương hướng và rơi xuống đất, chúng không thể di chuyển được nữa.

Bước hai – Phun ngăn ngừa trong nhà: Dùng hỗn hợp, dụng cụ trên tiếp tục phun trong nhà, phun không gian toàn bộ dạng sương mù, tác dụng sẽ làm cho các con ong không dám xâm nhập khu vực này, vì mùi xà phòng ong rất kị.

Ngoài ra, với những vị trí đặc thù ở khu vực nhà dân, chúng tôi Dịch vụ bắt ong tại Bắc Ninh có thể sử dụng đồ bảo hộ để trực tiếp gỡ tổ ong.

Dịch vụ bắt ong tại Bắc Ninh

Sau khi được xử lý, không những tổ ong được loại bỏ trả lại không gian an toàn. Dịch vụ bắt ong tại Bắc Ninh còn cung cấp giải pháp ngăn ngừa ong quay trở lại làm tổ lâu dài.

Dịch vụ diệt côn trùng tại Bắc Ninh giá tốt

Bắc Ninh, là một trong những địa bàn mà DIETMOISAIGON phục vụ bà con nhiều nhất trong lĩnh vực diệt côn trùng tận gốc. Tại đây, chúng tôi có khách hàng là các hộ gia đình, trường học, phòng trọ.., tới các khách hàng lớn như công ty, nhà máy, xí nghiệp ở các KCN như Yên Phong, Quế Võ, Từ Sơn…

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tại Bắc Ninh, diệt mối sinh học, diệt mối chúa, mối thợ
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi phòng sốt xuất huyết
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt chuột kho bãi, nhà xưởng, nhà máy, phòng trọ, quán café
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt côn trùng ruồi nhặng, kiến, gián cho nhà hàng, khách sạn, resort
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng, phun khử trùng tận gốc

Hãy liên hệ ngay với DIETMOISAIGON để được tư vấn miễn phí, dịch vụ bảo hành dài hạn nhất thị trường !

Công ty bắt ong – Diệt côn trùng tại Bắc Ninh

Đ/c: Số 9A, Đoàn Trần Nghiệp, Phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Liên hệ: 0962.9999.24 – 0962.9999.34. Email: dvdietmoisaigon@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *