Công ty diệt sâu róm

Công ty dịch vụ diệt sâu róm – Diệt sâu lông

Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại nhà – Diệt sâu hại cây trồng.

Công ty diệt côn trùng Sài Gòn nhận diệt sâu róm, sâu đục thân, sâu ăn lá cho các vườn cây cảnh, cây ăn trái, cây công trình.

Cách diệt sâu róm (cach diet sau rom).

Sâu róm còn gọi là sâu lông, chúng là nổi ám ảnh cho những người đã từng bị sâu tấn công đem lại cảm giác ngứa khó chịu nổi mận đỏ do số lượng lông của nó dính vào da, lông của sâu róm có độc tố chúng có chu kì sinh sản nhanh chóng lan toả trên diện rộng. ( Trứng – sâu – nhộng  bướm ).

Công ty diệt sâu róm

Công ty diệt sâu róm

Cách diệt sâu róm, phòng ngừa sâu róm.

1/ diệt sâu róm bằng cách bắt tiêu huỷ thủ công đối với nhửng cây nhỏ chúng ta dễ tiếp cận dùng nhíp, kéo cắt, tìm bắt sâu bằng nhíp kẹp cẩn thận tránh va chạm với sâu, cắt bỏ những lá cành có trứng sâu thường là phía mặt dưới của lá.

2/ diệt sâu rớm bằng phương pháp hữu cơ, dùng ớt tỏi gừng để diệt sâu, xay nhiễn hay dập dập ớt, tỏi, gừng ngâm với nước vài giờ dùng bình xịt đều lên cây lá, luôn mặt dưới của lá sự cay nồng mùi khó chịu sẻ xua đuổi được sâu bọ.

3/ Phun thuốc diệt sâu róm, dùng thuốc trừ sâu diệt sâu róm, có thể dùng thuốc Trebon 10 EC, Ofatox 400EC, permethin 50 EC, suprathion 40 EC. pha theo tỉ lệ trên bao bì, xịt phủ đều lên cây lá. phương pháp này tiêu diệt triệt để sâu róm.

4/ phòng ngừa sâu róm, phải thường xuyên cắt tỉa cây, dọn dẹp trống trải xung quanh cây để sâu không có nơi sinh sản và ẩn nấp, dùng phương pháp thứ 2 để phòng ngừa sâu róm.

Phun thuốc diệt sâu róm hại cây trồng.

Tư vấn dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm gây hại lá trên cây cho nhà vườn, hộ gia đình, resort – điều dưỡng nghỉ mát, khu vui chơi giải trí sinh thái… và sâu hại trên cây trồng nông nghiệp.

Như một giải pháp tối ưu, dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm loại trừ tận gốc các loài sâu ăn lá gây bệnh & gây hại cho cây trồng đặc biệt một số loài sâu róm có thể gây ngứa và dị ứng vùng da cho con người.

Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm.

Phun thuốc diệt sâu róm – phòng trừ dịch hại.

Sâu róm là loài côn trùng gây hại đặc biệt cho cây trồng, chúng ăn lá và ngăn chặn sự phát triển của cây, ở một số nơi dịch sâu róm tấn công ăn trụ lá để lại cây sơ xác làm cây bị chết.

Không chỉ vậy, trên cơ thể sâu róm có rất nhiều lông chứa độc tố nguy hiểm gây ngứa, đau buốt, dị ứng… khi tiếp xúc phải lông của chúng. Nặng hơn một số trường hợp bị viêm da, viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc và một số bệnh da liễu khác do côn trùng này gây ra.

Kiểm soát sâu róm bằng cách sử dụng chế phẩm diệt côn trùng để phun thuốc diệt sâu róm nhằm loại bỏ hoàn toàn sâu gây hại bảo vệ cây trồng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm cho cây trồng vui lòng gọi theo số máy 0962.9999.24 | 0962.9999.34 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Ngoài ra, công ty diệt côn trùng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *