Cong-ty-diet-moi-tai-nha-o-Hung-Yen

Công ty diệt mối tại Bắc Ninh | Diệt mối tận gốc – chuyên nghiệp

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Bắc Ninh

Công ty diệt mối tại Bắc Ninh chuyên nhận diệt mối tận gốc. Mối mọt là đang là nỗi lo lắng của mọi người, không biết làm thế nào để diệt chúng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn 2 cách diệt mối tạm thời, đơn giản nhất giúp bà con giảm bớt sự lo lắng.

Những phương pháp đơn giản dưới đây giúp bất kỳ ai cũng có thể tự diệt mối tại nhà tận gốc. Các phương pháp này có ưu điểm là không phải sử dụng thuốc.

Dịch vụ diệt mối tại Bắc Ninh của công ty Đại Việt vô cùng chuyên nghiệp và uy tín

Hãy phơi nắng đồ gỗ bị mối

Mối, mọt là một trong những nguyên nhân khiến nhiều đồ dùng bằng gỗ trong nhà bạn nhanh chóng hỏng hóc. Việc diệt mối có rất nhiều phương pháp. Cách đơn giản nhất là bạn có thể tháo rời đồ gỗ và phơi dưới ánh nắng mặt trời.

Mối sống trong bóng tối, việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ giúp tiêu diệt loài vật có hại này. Nếu thời tiết tốt, bạn có thể phơi nắng đồ vật trong vòng 2 đến 3 ngày. Tuy nhiên, phương pháp này có hạn chế đối với đồ vật lớn, khó tháo rời hoặc được gắn liền với nhà.

Đặt bẫy mối bằng các loại bìa cát tông

Đây là phương pháp diệt mối tận gốc rất đơn giản. Bạn có thể dùng bìa cát tông, thấm nước rồi đặt ở gần khu vực xuất hiện mối. Mối cũng như các loại côn trùng khác rất thích ăn xenlulo – chất có trong bìa cát tông.

Diệt mối bằng cách sử dụng bìa cát tông thấm nước.

Sau khi đặt bẫy bằng bìa cát tông, bạn sẽ thấy mối bị thu hút khỏi các đồ vật trong nhà. Sau đó, bạn chỉ cần mang các tấm bìa cát tông ra khỏi nhà và diệt mối. Việc diệt mối bằng bìa cát tông có thể lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi không hết.

Lưu ý: Diệt mối bằng bẫy bìa cát tông không phải là phương pháp diệt tận gốc. Tuy nhiên, đây là phương pháp rất đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Ngoài ra, mỗi gia đình có thể kết hợp phương pháp này với một số biện pháp khác để trị mối tận gốc.

Hai cách nói trên chỉ giúp các bạn giải quyết tạm thời khi đồ đạc trong nhà bị mối mọt xâm hại, muốn diệt tận gốc thì phải sử dụng hóa chất của các dịch vụ diệt mối mới có hiệu quả cao, hoặc liên hệ với công ty Bắc Ninh chúng tôi để có cách phòng ngừa tiêu diệt mối hiệu quả hơn. Nếu cần công ty sẽ cho người đến tận nơi để tìm hiểu và xử lý thuốc mối, giúp bà con yên tâm với công việc hằng ngày.

Giới thiệu Công Ty Diệt Mối tại Bắc Ninh

Công ty diệt mối Sài Gòn được thành lập hơn 10 năm tích lũy kiến thức trong lĩnh vực diệt mối, ngăn chặn mối, bẫy muỗi, tận diệt côn trùng….Tại Bắc Ninh. Công ty đã nhận tin tưởng của những quý khách hàng. Với mục tiêu ” sự hài lòng của bạn là bên trên hết “. Chúng tôi đã không ngừng học hỏi , trao dồi tri thức nghiệp vụ, đào tạo và huấn luyện chuyên viên kỹ thuật về nghiệp vụ, trang bị thêm các công cụ và dòng thiết bị văn minh của các nước phát triển nhằm mục tiêu nâng cấp hơn thế nữa chất lượng cty.

Các loại hóa chất mà công ty Đại Việt sử dụng vô cùng an toàn, đảm bảo cho con người, động vật

Công ty Diệt Mối tại Bắc Ninh gồm các chi nhánh sau:

– Dịch vụ diệt mối tận gốc, chuyên nghiệp, hiệu quả theo yêu cầu tại Thành phố Bắc Ninh.

– Công ty diệt mối ở Thị xã Từ Sơn.

– Phun thuốc xử lý mối tại nhà ở Huyện Gia Bình.

– Đại lý kinh doanh thuốc diệt mối ở Huyện Lương Tài.

– Phun thuốc diệt mối tại nhà ở Huyện Yên Phong.

– Công ty diệt mối tại nhà ở Huyện Quê Võ.

– Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở Huyện Thuận Thanh.

– Dịch vụ phun thuốc tiêu mối xung quanh khu vực sống ở Huyện Tiên Du.

Quy trình diệt mối của Công Ty Diệt Mối tại Bắc Ninh

Để tận diệt được tổ mối (diệt mối tận gốc) ta cần làm đúng quá trình diệt mối tại đây để diệt được hoàn toàn tổ mối, bắt mối chúa. Công đoạn này đã được nhiều công ty diệt mối uy tín vận dụng qua nhiều năm và chiếm được kết quả cao. (3 Bước, tổng thời gian là 21 ngày)

Công ty diệt mối Sài Gòn

Bước 1: Đặt bẫy để gom mối, kỹ thuật viên của công ty sử dụng hộp nhử mối đặt vào những điểm có mối ăn để dẫn dụ chúng tập trung tới hộp nhử. (Mục đích để dụ mối tập trung ăn trong mồi nhử).

Kỹ thuật viên đang tiến hành rắc bột để tiêu diệt tận gốc những con mối gây hại

Bước 2: Sau thời điểm đặt hộp bẫy từ 10 đến 15 ngày chuyên môn viên sẽ quay lại giải quyết gây bệnh cho mối, khiến cho chúng nhiễm bệnh và đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ. Làm cho mối chúa bị tiêu diệt. (Mục đích để lây nhiễm bệnh cho toàn tổ mối)

Bước 3: Sau 7 ngày kể từ thời điểm giải quyết nhiễm bệnh cho tổ mối, kỹ thuật viên sẽ quay lại thu dọn hộp nhử và đưa vào phun hóa chất dạng dung dịch để bảo tồn ở nhưng nơi trọng yếu. (Mục đích của việc này là để phòng chống mối).

Cam kết chất lượng của dịch vụ diệt mối:

– Công ty diệt mối tại Bắc Ninh cam đoan hết mối 100%.

– Bảo hành diệt côn trùng tại nhà kể từ 12 tới 36 tháng.

– Diệt mối bằng thuốc trừ mối nhập khẩu tốt nhất.

– Tiêu diệt mối mọt không gây độc hại môi trường xung quanh.

– Không hết mối – Không lấy chi phí.

Liên hệ Công Ty Diệt Mối tại Bắc Ninh:

Nếu có nhu cầu diệt mối tại nhà, phòng chống mối công trình tại Bắc Ninh, quý khách có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI BẮC NINH

Địa chỉ: Số 9A, Đoàn Trần Nghiệp, Phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Hotline: 0962.9999.24 – 0962.9999.34

Email: dvdietmoisaigon@gmail.Com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *