Công ty diệt mối tại Đà Nẵng

Công ty diệt mối tại Đà Nẵng | Diệt mối tận gốc – chuyên nghiệp

Công ty diệt mối tại Đà Nẵng nhận diệt mối tại nhà, diệt mối tận gốc. Khi phát hiện mối hãy liên hệ chúng tôi để tiêu diệt toàn bộ mối ẩn nấp trong nhà bạn.

 

Diệt mối tại nhà là một trong những điều cần thiết ở mỗi gia đình và các bạn cũng cần phải chuẩn bị thật tốt những trang thiết bị cho bản thân và gia đình. Bởi vì thời thiết khí hậu ẩm thấp ở đất nước ta là một trong những nguyên nhân chính gây ra các tình trạng đồ gỗ, móng nhà bị mối tấn công là rất cao.

Công ty diệt mối tại Đà Nẵng

Khi các bạn phát hiện được các tổ mối mới bắt đầu hình thành khi còn nhỏ thì các bạn cũng có thể tự diệt mối tận gốc tại nhà bằng 1 số biện pháp đơn giản. Bên cạnh đó nếu như xuất hiện một số lượng mối lớn, có rất nhiều tổ xuất hiện trong nhà bạn, thì bạn cần phải gọi dịch vụ diệt mối về tận nhà để tiêu diệt cho nhanh gọn và an toàn.

Một số kỹ thuật công nghệ diệt mối đơn giản dễ làm tại nhà

Chú ý: Một số cách diệt mối dưới đây không thể diệt được tận gốc, tuy nhiên nếu làm nó lâu dài cũng có thể hạn chế được rất nhiều các mối thợ gây hỏng hóc đồ dùng trong nhà.

Cách 1: Sử dụng nước tẩy toilet để diệt mối

Khi các nhà mới vừa xây dựng nhà xong, là móng mới nhưng có lẽ do lúc đổ đất làm cho móng đã hốt luôn một lượng mối ở đâu đó về, và thế là nó sẽ tấn công lên nền nhà, đục rãnh ở góc gạch bông và leo lên làm mình hết sức khó chịu, sau lúc đổ nước thì mối sẽ ở yên được 1 thời gian nhưng sau chậm triển đó chúng lại mò lên tiếp.

Các bạn hãy dùng chai nước rửa tolet đùng xi lanh bơm tiêm thẳng vào đó, như vậy mối sẽ không còn xuất hiện nữa.

Cách 2: Tìm thuốc mối về diệt

Để đảm bảo được sự an toàn cho ngôi nhà của bạn, các bạn nên sử dụng thuốc diệt mối sinh vật học. Bạn cũng có thể tìm được cho mình một số chế phẩm sinh vật học diệt mối để mua, cùng lúc mua kèm những hộp nhử mối hoặc sử dụng các bìa cát tông ẩm cũng được.

Công ty diệt mối tại Đà Nẵng

Quy trình diệt mối bằng thuốc sinh học tương đối đơn giản: Bạn tẩm thuốc vào những tấm gỗ nhử mối hoặc bìa cát tông rồi để ở nơi đường đi của mối hoặc chỗ mối phá phách, mối thợ sau lúc nhiễm thuốc vi sinh sẽ quay trở về tổ và lây bệnh cho con mối chúa của tổ, khi mối chúa chết đi, thì tất cả các đàn mối sau khi chết sẽ không còn sinh sôi thêm nữa. Vậy là các bạn đã diệt mối tận gốc tại nhà.

Giới thiệu Công Ty Diệt Mối tại Đà Nẵng

Công ty diệt mối Sài Gòn được thành lập và hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề diệt mối, phòng chống mối, bắt muỗi, tiêu diệt côn trùng….Tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã nhận tín nhiệm của rất nhiều người sử dụng. Với mục tiêu ” sự hài lòng của người tiêu dùng là trên hết “. Công ty dường như không ngừng học hỏi , trao dồi tri thức kỹ năng, đào tạo chuyên viên kỹ thuật về nghiệp vụ, trang bị thêm những máy móc và thiết bị tiến bộ của các nước phát triển nhằm mục đích nâng cấp hơn thế nữa chất lượng dịch vụ.

Công ty Diệt Mối tại Đà Nẵng gồm các chi nhánh sau:

– Dịch vụ diệt mối tận gốc, chuyên nghiệp, hiệu quả theo yêu cầu tại TP Đà Nẵng

– Công ty diệt mối ở quận Cẩm lệ.

– Phun thuốc xử lý mối tại nhà ở quận Hải Châu.

– Đại lý kinh doanh thuốc diệt mối ở quận Liên Chiểu.

– Phun thuốc diệt mối tại nhà ở quận Ngũ Hành Sơn.

– Công ty diệt mối tại nhà ở quận Sơn Trà.

– Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở quận Thanh Khê.

– Dịch vụ phun thuốc tiêu mối xung quanh khu vực sống ở huyện Hòa Vang.

– Đại lý kinh doanh thuốc diệt mối ở huyện Hoàng Sa.

Quy trình tiêu diệt mối mọt của Công Ty Diệt Mối tại Đà Nẵng

Để diệt đc tổ mối (diệt mối tận gốc) ta phải làm đúng quá trình tiêu diệt mối mọt sau đây để diệt được hoàn toàn tổ mối, bắt mối chúa. Công đoạn này đã được nhiều công ty diệt mối uy tín áp dụng qua lâu năm và chiếm được kết quả tốt. (3 Bước, tổng thời hạn là 21 ngày)

Bước 1: Đặt mồi nhử để gom mối, chuyên môn viên của công ty sử dụng hộp bẫy mối đặt vào những điểm có mối ăn để dẫn dụ chúng triệu tập đến hộp bẫy. (Mục đích để dụ mối tập trung ăn trong mồi nhử).

Bước 2: Sau khoản thời gian đặt hộp nhử kể từ 10 đến 15 ngày chuyên môn viên sẽ quay lại giải quyết gây bệnh cho mối, làm cho chúng nhiễm bệnh và đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ. Khiến cho mối chúa bị tiêu diệt. (Mục đích để gây bệnh cho toàn tổ mối)

Bước 3: Sau 7 ngày kể từ lúc xử lý nhiễm bệnh cho tổ mối, chuyên môn viên sẽ quay lại thu dọn hộp bẫy và tiến hành xịt hoạt chất dạng thuốc để lưu lại ở nhưng nơi trọng yếu. (Mục địch của việc này là để ngăn chặn mối).

Cam kết chất lượng của dịch vụ diệt mối:

– Công ty diệt mối tại Đà Nẵng cam kết hết mối tận gốc.

– Bảo hành diệt mối tận nơi từ 12 cho tới 36 tháng.

– Diệt mối bằng thuốc trừ mối nhập khẩu chất lượng.

– Tiêu diệt mối mọt không làm ô nhiễm môi trường.

– Không hết mối – Không lấy chi phí.

Liên hệ Công Ty Diệt Mối tại Đà Nẵng:

Nếu có nhu cầu diệt mối tại nhà, phòng chống mối công trình tại Đà Nẵng, quý khách có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY DIỆT MỐI SÀI GÒN

Địa chỉ: 40 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Hotline: 0962.9999.24 – 0962.9999.34

Email: dvdietmoisaigon@gmail.Com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *