Công ty diệt mối tại Đắk Lắk

Công ty diệt mối tại Đắk Lắk | Diệt mối tận gốc – chuyên nghiệp

Công ty diệt mối tại Đắk Lắk là một trong những công ty hàng đầu trong việc tiêu diệt và ngăn ngừa mối xâm nhập vào các công trình xây dựng. Ngăn chặn kịp thời mối để hạn chế tối đa sự đe đọa lớn cho tài sản của bạn.

 

Mối phát triển mạnh mẽ ở nước ta

Nước ta có một khí hậu nhiệt đới gió mùa vốn ẩm thấp và có nhiệt độ trung bình tương đối cao. Đây cũng là môi trường thích hợp cho nhiều loài mối gây nguy hại đến nhà ở, công trình xây dựng. Được xem là loại côn trùng phá hoại đến nhiều công trình xây dựng nên diệt mối cũng là nhu cầu thường gặp đối với những người hay sống ở thành thì vốn không biết những đặc tính sống của loài mối.

Loài mối không chỉ xâm nhập các công trình nhà ở bằng tre gỗ mà còn chiếm đóng các nhà gạch bằng bê tông, cốt thép. Mối tuy không gây nguy hiểm đến con người nhưng tập tính sống của chúng thường làm sinh hoạt trong gia đình rắc rối cũng như làm mục làm hư các công trình.

Công ty diệt mối tại Đắk Lắk

Thiệt hại của mối để lại tuy chưa có kết quả thống kê nào cụ thể tuy nhiên không ai không biết đến những hậu quả mà các con côn trùng nhỏ bé nhưng bất khuất này để lại. Các vật dụng gỗ, cửa gỗ hay thậm chí là các tác phẩm điêu khắc quý giá có giá trị nhân văn cũng lại mục tiêu của mối. Để khắc phục được tình trạng này gia chủ cần phải diệt mối tận gốc để đảm bảo cho các đồ vật của mình không bị nguy hại.

Phân biệt các loại mối

Mối là loại côn trùng có tập tính sống ẩn náu trong tổ kín và sống theo đàn. Có đến hai nghìn bảy trăm loài mối khác nhau và thường gặp là 2 loại mối nhà và mối cánh đen. Trong một xã đàn mối được phân loại rõ ràng:

– Mối thợ: cơ thể nhỏ có nhiệm vụ xây tổ, làm đường, tìm thức ăn, vận chuyển trứng, tìm nước, di chuyển mối chúa,…

– Mối lính: số lượng ít chủ yếu có nhiệm vụ tấn công và canh gác.

– Mối chúa: cơ thể lớn, đầu nhỏ; có nhiệm vụ quan trọng nhất đàn là đẻ trứng. Mối chúa có thể sống thọ đến 10 năm.

Vì sao chọn dịch vụ diệt mối của chúng tôi?

Công ty diệt mối tại Đắk Lắk

Mối sinh sống khắp mọi nơi, nếu không có biện pháp tiêu diệt nhanh sẽ tổn thất tài sản của bạn. Với đội ngũ chuyên nghiệp tiêu diệt mối của công ty chúng tôi cũng như các loại hóa chất chuyên sử dụng diệt mối tận gốc sẽ làm các bạn hài lòng chỉ trong vài ngày là không còn mối phá hoại

Giới thiệu Công Ty Diệt Mối tại Đắk Lắk

Công ty diệt mối Sài Gòn đc thành lập hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tiêu diệt mối mọt, phòng chống mối, diệt muỗi, giết côn trùng….Tại Đắk Lắk. Chúng tôi đã nhận được tin tưởng của các người tiêu dùng. Với phương châm ” sự hài lòng của người sử dụng là bên trên hết “. Chúng tôi dường như không ngừng học hỏi và chia sẻ , trao dồi tri thức kỹ năng, đào tạo nhân viên kỹ thuật về kỹ năng, trang bị thêm những máy móc và dòng thiết bị hiện đại của các nước phát triển nhằm mục tiêu nâng cao hơn thế nữa chất lượng cty.

Công ty Diệt Mối tại Đắk Lắk gồm các chi nhánh sau:

– Dịch vụ diệt mối tận gốc, chuyên nghiệp, hiệu quả theo yêu cầu tại thành phố Buôn Ma Thuột

– Công ty diệt mối ở thị xã Buôn Hồ.

– Phun thuốc xử lý mối tại nhà ở huyện Ea Súp.

– Đại lý kinh doanh thuốc diệt mối ở huyện Krông Buk.

– Phun thuốc diệt mối tại nhà ở huyện Krông Bông.

– Công ty diệt mối tại nhà ở huyện Krông Pak.

Quy trình diệt mối của Công Ty Diệt Mối tại Đắk Lắk

Để tận diệt đc tổ mối (diệt mối tận gốc) chúng ta phải làm đúng qui trình tiêu diệt mối mọt tại đây để diệt được hoàn toàn tổ mối, bắt mối chúa. Quy trình này đã đc nhiều cty diệt mối đáng tin tưởng áp dụng qua lâu năm và thu được kết quả tốt. (3 Bước, tổng thời gian là 21 ngày)

Bước 1: Đặt bẫy để gom mối, kỹ thuật viên của công ty sử dụng hộp bẫy mối đặt vào những nơi có mối ăn để dẫn dụ chúng triệu tập tới hộp bẫy. (Mục đích để dụ mối tập trung ăn trong mồi nhử).

Bước 2: Sau khoản thời gian đặt hộp nhử từ 10 tới 15 ngày chuyên môn viên sẽ quay lại xử lý gây bệnh cho mối, khiến cho chúng nhiễm bệnh và đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ. Làm cho mối chúa chết. (Mục đích để lây nhiễm bệnh cho toàn tổ mối)

Bước 3: Sau 7 ngày kể từ thời điểm xử lý nhiễm bệnh cho tổ mối, chuyên môn viên sẽ quay lại thu dọn hộp nhử và đi vào xịt hóa chất dạng thuốc để bảo tồn ở nhưng điểm trọng yếu. (Mục địch của việc này là để ngăn chặn mối).

Cam kết chất lượng của dịch vụ diệt mối:

– Công ty diệt mối tại Đắk Lắk cam đoan hết mối hoàn toàn.

– Bảo hành diệt mối tận nơi từ 12 cho tới 36 tháng.

– Diệt mối bằng thuốc trừ mối nhập khẩu chất lượng.

– Tiêu diệt mối mọt không làm ô nhiễm và độc hại môi trường thiên nhiên.

– Không hết mối – Không lấy tiền.

Liên hệ Công Ty Diệt Mối tại Đắk Lắk:

Nếu có nhu cầu diệt mối tại nhà, phòng chống mối công trình tại Đắk Lắk, quý khách có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY DIỆT MỐI SÀI GÒN

Địa chỉ: 1 Nguyễn Tất Thành, Thắng Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hotline: 0962.9999.24 – 0962.9999.34

Email: dvdietmoisaigon@gmail.Com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *