Công ty Diệt Mối tại Đắk Nông

Công ty diệt mối tại Đắk Nông | Diệt mối tận gốc – chuyên nghiệp

Công ty Diệt Mối tại Đắk Nông sở hưu nhiều phương án diệt mối phù hợp với từng loại mối. Tùy theo tập quán sinh sống của mối mà áp dụng phương pháp diệt mối cho phù hợp thì mới hiệu quả.

 

Các biện pháp diệt mối mà chúng tôi áp dụng

Biện pháp phòng chống mối cho nhà cao tầng, chung cư: Dựa theo tập tính sinh sống của mối ta có thể kiểm tra xem mối có làm tổ ở các vị trí như cầu thang, cửa gỗ, phía sau tủ quần áo, nhà kho hay phòng có chứa nhiều giấy tờ hoặc sách hay không?

Công ty Diệt Mối tại Đắk Nông

Đối với nhà cấp 4: Kiểm tra xem mối có làm tổ ở những nơi như góc buồng, dưới gầm giường, sau tủ chén, kệ bếp bằng gỗ, các phần tiếp giáp giữa gỗ với tường,… Việc phát hiện sớm thì sẽ dễ tiêu diệt hơn. Nếu phát hiện mối bay xung quanh trong nhà hay các đồ gỗ bị hư hỏng là lúc mối đã sinh sống trong nhà bạn thời gian khá lâu. Do đó quá trình diệt mối sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều. Diệt mối không quá khó chỉ cần bắt được mối chúa là có thể kiểm soát được tình hình. Gia chủ nên kiểm tra các công trình thường xuyên và phòng chống mối cho gia đình của mình để bảo quản tài sản nhà ở tốt hơn.

Cách kiểm tra có mối trong nhà

Chúng ta rất ghét mối tấn công vào nhà mình, đơn giản vì chúng sẽ phá hoại từ bên trong những đồ vật bằng gỗ giá trị, đôi khi là rất đắt tiền. Nhưng khó khăn ở chỗ, nhiều khi ta không thể nhận ra sớm sự có mặt của mối trong chính ngôi nhà của mình, bởi chúng hoạt động âm thầm và ở bên trong các đồ vật bằng gỗ, khiến cho bằng mắt thường cùng sự chủ quan nên ít khi chúng ta phát hiện ra được. Lâu dần, đế khi mối phá hoại đồ gỗ đến mức không thể sửa chữa được nữa thì lúc ấy lại quá muộn.

Vậy làm thế nào để kiểm tra có mối trong nhà hay không, và làm sao để tiêu diệt được chúng một cách dứt điểm? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về điều này.

Công ty Diệt Mối tại Đắk Nông

Mối có tập tính dùng đất thấm với nước bọt để tạo thành thứ vật liệu đắp kín lại các lỗ hổng trong quá trình đào đất làm hang. Vì thế mà nếu chỉ bằng mắt thường, chúng ta khó có thể phát hiện ra tổ mối nếu không có nhiều kinh nghiệm. Một vài lỗ trên mặt đất có vẻ có dấu hiệu nứt nẻ, chúng thường tập trung ở những cột gỗ, tường gỗ, tường gạch – nơi tiếp giáp giữa các vị trí này. Nếu bạn chú ý thấy điều đó, hãy nghi ngờ ngay rằng đó chính là một tổ mối.

Sau những kiểm tra này, bạn hãy gọi ngay tới Công Ty Diệt Mối tại Đắk Nông để được giải đáp, tư vấn và diệt mối hiệu quả, tận gốc và đảm bảo lâu dài.

Giới thiệu Công Ty Diệt Mối tại Đắk Nông

Công ty diệt mối Sài Gòn được thành lập và hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề bắt mối, phòng chống mối, bẫy muỗi, tận diệt côn trùng….Tại Đắk Nông. Công ty chúng tôi đã nhận tin tưởng của những người sử dụng. Với kim chỉ nam ” sự hài lòng của khách hàng là bên trên hết “. Công ty đã không ngừng học hỏi và giao lưu , trao dồi kiến thức chuyên môn, huấn luyện và giảng dạy nhân viên kỹ thuật về nghiệp vụ, trang bị thêm những công cụ và thiết bị hiện đại của các nước phát triển nhằm nâng cấp hơn nữa chất lượng cty.

Công ty Diệt Mối tại Đắk Nông gồm các chi nhánh sau:

– Dịch vụ diệt mối tận gốc, chuyên nghiệp, hiệu quả theo yêu cầu tại Thị xã Gia Nghĩa.

– Công ty diệt mối ở huyện Đắk Glong.

– Phun thuốc xử lý mối tại nhà ở huyện Cư Jút.

– Đại lý kinh doanh thuốc diệt mối ở huyện Đắk R’lấp.

– Phun thuốc diệt mối tại nhà ở huyện Đắk Mil.

– Công ty diệt mối tại nhà ở huyện Đắk Song.

– Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở huyện  Tuy Đức.

– Dịch vụ phun thuốc tiêu mối xung quanh khu vực sống ở huyện Krông Nô.

Quy trình tiêu diệt mối mọt của Công Ty Diệt Mối tại Đắk Nông

Để tiêu diệt được tổ mối (diệt mối tận gốc) ta phải làm đúng qui trình diệt côn trùng tại đây để diệt được tận gốc tổ mối, bắt mối chúa. Quy trình này đã được nhiều cty diệt mối uy tín vận dụng qua nhiều năm và chiếm lĩnh được kết quả tốt. (3 Bước, tổng thời gian là 21 ngày)

Bước 1: Đặt bẫy để gom mối, kỹ thuật viên của công ty sử dụng hộp nhử mối đặt vào những điểm có mối ăn để dẫn dụ chúng triệu tập đến hộp bẫy. (Mục đích để dụ mối triệu tập ăn trong mồi nhử).

Bước 2: Sau khi đặt hộp nhử kể từ 10 tới 15 ngày chuyên môn viên sẽ quay lại giải quyết và xử lý gây bệnh cho mối, khiến cho chúng nhiễm bệnh và đi về tổ lây lây lan cho toàn tổ. Khiến cho mối chúa bị tiêu diệt. (Mục đích để lây nhiễm bệnh cho toàn tổ mối)

Bước 3: Sau 7 ngày kể từ lúc giải quyết và xử lý nhiễm bệnh cho tổ mối, chuyên môn viên sẽ quay lại thu dọn hộp nhử và đưa vào phun hóa chất dạng dung dịch để lưu lại ở nhưng nơi trọng yếu. (Mục địch của việc này là để ngăn chặn mối).

Cam kết chất lượng của công ty diệt mối:

– Công ty diệt mối tại Đắk Nông cam đoan hết mối 100%.

– Bảo hành diệt côn trùng tận nhà kể từ 12 cho tới 36 tháng.

– Diệt mối bằng dung dịch trừ mối nhập khẩu hiệu quả nhất.

– Diệt mối không gây ô nhiễm và độc hại môi trường thiên nhiên.

– Không hết mối – Không lấy chi phí.

Liên hệ Công Ty Diệt Mối tại Đắk Nông:

Nếu có nhu cầu diệt mối tại nhà, phòng chống mối công trình tại Đắk Nông, quý khách có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY DIỆT MỐI SÀI GÒN

Địa chỉ: 23 Đăm Bri, Thị xã Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.

Hotline: 0962.9999.24 – 0962.9999.34

Email: dvdietmoisaigon@gmail.Com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *