Công ty diệt mối tại Hà Nội

Công ty diệt mối tại Hà Nội | Diệt mối tận gốc – chuyên nghiệp

Công ty diệt mối tại Hà nội sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, diệt mối tận gốc không gây ô nhiễm môi trường, hiệu quả bất ngờ sau khi diệt vài ngày.

 

Mối mọt phổ biến đồ gỗ, tre, nứa bị mọt

Thời tiết nóng, ẩm là thời điểm lý tưởng để mọt “tung hoành” trong các giá sách, tủ quần áo, bàn học, cánh cửa làm bằng gỗ, tre, nứa… Theo các chuyên gia, có thể “xử” mọt bằng những cách thức đơn giản như dầu hỏa, cồn…
Chỉ tay vào một lớp bột mỏng có màu vàng nhạt phủ trên bề mặt chiếc giá đựng sách, anh Nguyễn Trần Chung, nhà A4, khu tập thể Vĩnh Hồ, Hà Nội giải thích, khoảng một tháng trở lại đây, 2 chiếc giá để sách làm bằng tre và gỗ nhà anh cùng xuất hiện tượng này. Từ trong lớp gỗ, tre đùn ra lớp bột màu vàng nhạt, nhìn kỹ thì thấy dưới lớp bột mỏng này là những lỗ nhỏ li ti.

Chị Trần Thị Yến ở 36 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân còn phàn nàn: Không chỉ gây hỏng đồ, mối mọt còn phát tiếng kêu khiến nhiều người trong nhà không ngủ được vào ban đêm.

Công ty diệt mối tại Hà Nội

KS Nguyễn Ngọc Anh, nguyên cán bộ điều tra quy hoạch rừng cho biết: Hiện tượng này là do mọt. Đối với nước nhiệt đới nóng ẩm như thế này thì với gỗ hay tre, nứa, mọt là kẻ thù không đội trời chung. Ví dụ, đối với gỗ tự nhiên, chặt 2 – 3 ngày mà chưa mang ra khỏi rừng là bị mọt xâm nhập ngay. Đối với những loại gỗ đã khô và ra thành phẩm, nhiều sản phẩm đã được ngâm tẩm hóa chất chống mối, mọt vẫn không thoát khỏi.

Ở nước ta, mọt hại gỗ, tre, nứa có đến cả chục loại. Có loại mọt hại gỗ tươi (gỗ mới chặt), loại mọt hại gỗ khô. Chúng có kích thước nhỏ khoảng 2 – 3mm. Đầu tiên chúng đục lỗ chui vào rồi ẩn mình trong đó sinh sống và đẻ trứng, trứng nở thành sâu non, sâu non tiếp tục đào hang ăn gỗ cho đến khi trưởng thành. Khi trưởng thành, vào mùa sinh sản (thời tiết nóng ẩm) mọt đục gỗ chui ra để lại trên mặt gỗ các lỗ nhỏ. Các mảng bụi màu vàng nhạt xuất hiện trên bề mặt gỗ một phần nhỏ là do thức ăn (gỗ) còn sót lại, phần còn lại chính là phân của mọt.

Công ty diệt mối tại Hà Nội

Điều đáng nói, ngoài việc làm hỏng đồ đạc, mọt còn gây cảm giác khó chịu cho con người bởi tiếng kêu của chúng. Đấy là chưa kể, phân và thức ăn mà chúng để lại trên “hiện trường” còn có thể gây độc cơ học cho đường hô hấp và cho mắt nếu chẳng may dính phải.

Để bảo đảm tốt cho sức khỏe mọi người, hãy liên hệ vói công ty diệt mối Hà Nội chúng tôi để có phương pháp diệt mối tốt hơn không ô nhiễm độc hại cho người và gia súc.

Giới thiệu Công Ty Diệt Mối tại Hà Nội

Công ty diệt mối Sài Gòn đc thành lập hơn 10 năm tích lũy kiến thức trong nghề diệt mối, phòng chống mối, diệt muỗi, giết côn trùng….Tại Hà Nội. Công ty chúng tôi đã nhận tin tưởng của các người sử dụng. Với mục tiêu ” sự hài lòng của bạn là bên trên hết “. Chúng tôi dường như không ngừng học hỏi và giao lưu , trao dồi tri thức nghiệp vụ, đào tạo và huấn luyện nhân viên kỹ thuật về kỹ năng, trang bị thêm các công cụ và thiết bị tiến bộ của các nước phát triển nhằm nâng cao hơn thế nữa chất lượng công ty.

Công ty Diệt Mối tại Hà Nội gồm các chi nhánh sau:

– Dịch vụ diệt mối tận gốc, chuyên nghiệp, hiệu quả theo yêu cầu tại Thị xã Sơn Tây.

– Công ty diệt mối ở Quận Tây Hồ.

– Công ty diệt mối tại nhà ở Quận Ba Đình.

– Công ty diệt mối tại nhà ở Quận Hai Bà Trưng.

– Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở Quận Đống Đa.

– Phun thuốc xử lý mối tại nhà ở Quận Hoàn Kiếm.

– Đại lý kinh doanh thuốc diệt mối ở Hà Nội.

– Phun thuốc diệt mối tại nhà ở Quận Cầu Giấy.

– Công ty diệt mối tại nhà ở Quận Thanh Xuân.

– Phun thuốc xử lý mối tại nhà ở Quận Hoàng Mai.

– Đại lý kinh doanh thuốc diệt mối ở Quận Nam Từ Liêm.

– Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở Quận Long Biên.

– Dịch vụ phun thuốc tiêu mối xung quanh khu vực sống ở Quận Hà Đông.

– Công ty diệt mối tại nhà ở Quận Bắc Từ Liêm.

Quy trình tiêu diệt mối mọt của Công Ty Diệt Mối tại Hà Nội

Để giết được tổ mối (diệt mối tận gốc) chúng ta nên làm đúng công đoạn diệt côn trùng tại đây để diệt đc tận gốc tổ mối, bắt mối chúa. Công đoạn này đã được nhiều công ty diệt mối đáng tin tưởng vận dụng qua nhiều năm và sở hữu được kết quả cao. (3 Bước, tổng thời hạn là 21 ngày)

Bước 1: Đặt bả để gom mối, chuyên môn viên của công ty sử dụng hộp bẫy mối đặt vào các điểm có mối ăn để dẫn dụ chúng triệu tập đến hộp bẫy. (Mục đích để dụ mối triệu tập ăn trong mồi nhử).

Bước 2: Sau thời điểm đặt hộp nhử kể từ 10 đến 15 ngày chuyên môn viên sẽ quay lại giải quyết gây bệnh cho mối, khiến cho chúng nhiễm bệnh và đi về tổ lây lây lan cho toàn tổ. Làm cho mối chúa chết. (Mục đích để lây nhiễm bệnh cho toàn tổ mối)

Bước 3: Sau 7 ngày kể từ thời điểm giải quyết và xử lý nhiễm bệnh cho tổ mối, kỹ thuật viên sẽ quay lại thu dọn hộp nhử và đi vào phun hóa chất dạng thuốc để lưu lại ở nhưng điểm trọng yếu. (Mục địch của việc này là để ngăn chặn mối).

Cam kết chất lượng của công ty diệt mối:

– Công ty diệt mối tại Hà Nội cam đoan hết mối 100%.

– Bảo hành diệt mối tận nhà từ 12 cho tới 36 tháng.

– Diệt mối bằng dung dịch trừ mối nhập khẩu hiệu quả nhất.

– Tiêu diệt mối mọt không làm ô nhiễm và độc hại môi trường.

– Không hết mối – Không lấy chi phí.

Liên hệ Công Ty Diệt Mối tại Hà Nội:

Nếu có nhu cầu diệt mối tại nhà, phòng chống mối công trình tại Hà Nội, quý khách có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY DIỆT MỐI SÀI GÒN

Địa chỉ: 4  Hai Bà Trưng, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0962.9999.24 – 0962.9999.34

Email: dvdietmoisaigon@gmail.Com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *