Cong-ty-diet-moi-tai-nha-o-Hung-Yen

Công ty diệt mối tại Quận 12 – TP HCM

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Q12.

Công ty diệt mối Sài Gòn chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 12, tphcm. Với phương châm diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học không độc hại, quy trình thực hiện xử lý mối mọt tại nhà nhanh chóng, diệt mối giá rẻ, phục vụ nhiệt tình chu đáo, kiểm tra định kỳ thường xuyên.

Cong-ty-diet-moi-tai-nha-q12-tp-hcm

Công ty diệt mối – Phòng chống mối Quận 12 – TP HCM
Hotline: 0962.9999.24 – 0962.9999.34

Đơn vị diệt mối chuyên nghiệp ở Q12:

Đơn vị diệt mối tận gốc Q12 chúng tôi triển khai dịch vụ diệt mối tại nhà cho các khách hàng là doanh nghiệp và hộ gia đình tại quận 12, tphcm.

Khảo sát khu vực trước khi tiến hành diệt mối tại nhà: Với đội ngũ nhân viên diệt mối tại nhà được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và năng động có thể xác định chính xác loài mối cần diệt để từ đó áp dụng chính xác quy trình diệt mối hiệu quả cho khách hàng.

Chỉ cần khách hàng gọi số 0962.9999.24 (Văn phòng diệt mối quận 12) Sau 15 – 30 phút nhân viên công ty diệt mối Sài Gòn sẽ có mặt để triển khai dịch vụ diệt mối tại nhà cho quý khách.

Xử lý mối tại nhà Q12: Diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học không cần đục phá, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và vật nuôi cho các đơn vị: cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng , khách sạn, trường học, nhà thờ, bệnh viện, nhà xưởng, nhà riêng…

Phòng chống mối công trình xây dựng: Công ty diệt mối Sài Gòn nhận tư vấn, thiết kế & Thi công phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới, các công trình cải tạo lại cần phòng ngừa mối.

Quy trình xử lý mối hiệu quả tại nhà quận 12 – tphcm:

Bước 1Nhử mối: Đây là công đoạn đầu tuy nhiên nó lại đòi hỏi phải đúng kỹ thuật và biết cách đặt hộp để nhử mối nhằm thu hút được nhiều mối vào hộp nhử.

Bước 2Rắc thuốc mối sinh học lây nhiễm: Đây là công đoạn cũng không kém phần quan trọng bởi khi rắc thuốc phải đúng cách để mối bị nhiễm thuốc mà không gây chết tại chỗ để chúng mang thuốc về tổ lây nhiễm cho mối chúa nhằm diệt tận gốc tổ mối

Bước 3Phun thuốc tiêu diệt mối tận gốc: Đây là bước phun thuốc tiêu diệt những con mối còn sót lại và nhằm phòng trừ cho các kết cấu gỗ khi có mối từ nơi khác đến.

Bước 4Nghiệm thu công tác diệt mối: Sau khi hoàn thành xong công tác diệt mối, nhân viên công ty sẽ tiến hành thu dọn sạch sẽ tạo lại không gian ban đầu cho khách hàng.

Dich-vu-diet-moi-tai-quan-12

Gọi ngay: 0962.9999.24 – Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ưu điềm của dịch vụ diệt mối sinh học:

  • Diệt mối tận gốc cả hệ thống tổ, diệt mối trong nhà an toàn cho người và vật nuôi, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già.
  • Diệt mối tận gốc tại q12 không khoan đào tìm tổ mối, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và dễ thực hiện.
  • Chi phí diệt mối rẻ và diệt mối hiệu quả nhanh chóng hơn các cách diệt mối khác.

Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận 12:

  • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế nơi mối gây hại và báo giá diệt mối tại nhà ở q12.
  • Ký kết hợp đồng diệt mối tại nhà q12 cho quý khách hàng.
  • Tiến hành triển khai dịch vụ xử lý mối theo phương pháp sinh học an toàn.
  • Ký kết ghi nhớ bảo hành và kiểm tra tình hình mối mọt định kỳ.

Quý khách cần diệt mối tận gốc tại nhà quận 12, tphcm vui lòng liên hệ dịch vụ diệt mối tận gốc của Công ty trừ mối Sài Gòn chúng tôi qua số máy: 0962.9999.24.

Dịch vụ diệt mối tại nhà q12 cung cấp 24/7, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *