Cong-ty-diet-moi-tai-Binh-Thuan

Dịch vụ diệt mối tại Tiền Giang

Công ty diệt mối mọt – Phòng chống mối tại Tiền Giang.

Công ty diệt mối Sài Gòn (Diet moi tai Tien Giang) là đơn vị diệt trừ mối chuyên nghiệp tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, xử lý mối mọt, diệt mối tại nhà, phòng chống mối công trình xây dựng, diệt chuột, phun thuốc diệt côn trùng cho các cá nhân doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, vật dụng gia đình, …

Công ty trừ mối Sài Gòn với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng, cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà ở Tiền Giang, phòng chống mối tại Tiền Giang. Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả kiểm soát mối mọt và côn trùng dịch hại tối ưu cho khách hàng.

Cong-ty-diet-moi-tai-Tien-Giang

CÔNG TY DIỆT MỐI TỈNH TIỀN GIANG
Số 173/18 Lý Thường Kiệt, TP Mỹ Tho, Tiển Giang
Tel: 0962.9999.24 – 0962.9999.34

Dịch vụ diệt mối Tiền Giang:

 • Diệt mối tại nhà hộ gia đình ở thành phố Mỹ Tho.
 • Diệt mối mọt cho công ty, diệt mối nhà máy ở Cái Bè.
 • Diệt mối mọt tại Cai Lậy, diệt trử mối tận gốc ở Gò Công.
 • Công ty diệt mối tại huyện Chợ Gạo, diet moi tai Tan Phuoc.
 • Diệt mối kho hàng tại Gò Công Đông, diet con trung Gò Công Tây.
 • Bán thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối tại huyện Châu Thành.

Công ty diệt mối Sài Gòn nhận diệt mối tận gốc ở Tiền Giang:

 • Diệt mối tại nhà bằng phương pháp trừ mối sinh học an toàn, hiệu quả.
 • Tư vấn thiết lập phương án phòng chống cho công trình xây dựng tại Tiền Giang.
 • Diệt trừ Mối cho các cơ quan, diệt mối khách sạn, diệt mối chung cư, trường học, thư viện, nhà sách, nhà xưởng, kho hàng, bến bãi, nhà dân dụng, đền, chùa, diệt trừ mối nhà thờ, …
 • Xử lý chống mối nền móng (Chống Mối) cho các công trình xây dựng để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
 • Xử lý khử trùng mọt nông sản, xử lý mọt gỗ và diệt mọt các loại mọt khác.
 • Khử trùng – Diệt khuẩn – Khử mùi – Phòng dịch……cho tất cả các công trình.

Xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Chuột … bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất. Bảo đảm diệt trừ mối tận gốc  theo đúng quy trình và thời gian bảo hành 1 – 5 năm..

Ngoài ra, Công ty diệt mối tại Tiền Giang chúng tôi chuyên cung cấp các loại hóa chất, thuốc diệt mối sinh học, thuốc phòng chống mối, máy phun thuốc diệt côn trùng, thiết bị chuyên dùng cho việc diệt mối, diệt côn trùng.

Dich-vu-diet-moi-o-Tien-Giang

Công ty diệt mối tận gốc – Phòng chống Mối – Diệt côn trùng tại Tiền Giang: 0962.9999.24

Quy trình diệt mối tận gốc tại Tiền Giang:

Bước 1. Khảo sát nơi mối hoạt động gây hại và phân loại mối: Khảo sát để phát hiện các vị trí mối đang phá hoại và phân loại mối để đề ra biện pháp phòng trừ.

Bước 2. Đặt hộp nhử mối: Đặt hộp ở các vị trí yên tĩnh, ở những nơi có đường mối xuất hiện. Mỗi điểm thường đặt 2 đến 6 hộp để lượng mối tập trung ở hộp lớn. Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng tới mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem.

Bước 3. Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử: Sau khi đặt hộp 10 – 15 ngày (nếu nhiệt độ môi trường thấp ta có thể tăng thời gian nhử mối lên một vài ngày), tiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất nâng cao hiệu quả quá trình nhử.

Bước 4. Phun thuốc diệt mối lây truyền: Các hộp có mối ăn được phun thuốc diệt mối tận gốc. Theo phương pháp lây nhiễm không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà mối về tổ mới chết và gây chết hệ thống ở tổ. Với yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt. Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ sẽ lây nhiễm đến toàn bộ hệ thống tổ mối và mối chúa trong công trình.

Bước 5. Dọn vệ sinh sau khi xử lý mối sinh học: Sau khi phun thuốc 3 đến 5 ngày tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối, nếu còn mối sống tồn tại trong công trình thì phải tiến hành đặt hộp tiếp để diệt hết các tổ mối. Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Quý khách cần tìm dịch vụ diệt mối tận gốc tại Tiền Giang vui lòng liên hệ Công ty diệt mối Sài Gòn (Văn phòng diệt mối ở Tiền Giang) của chúng tôi qua số máy: 0962.9999.24

Dịch vụ diệt mối Tiền Giang cung cấp 24/7, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

CÔNG TY DIỆT MỐI TỈNH TIỀN GIANG

Số 173/18 Lý Thường Kiệt, TP Mỹ Tho, Tiển Giang

Tel: 0962.9999.24 – 0962.9999.34

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *