Hoat-dong-gay-hai-cua-loai-moi

Cách nhận biết mối gây hại

Dấu hiệu nhận biết mối mọt gây hại trong công trình.

Mỗi năm, mối gây ra thiệt hại đáng kể cho các cấu trúc và các loại cây trồng tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, Con người phải chi tiêu hàng triệu tới hàng tỷ đồng để tiêu diệt mối tận gốc và phòng chống loài côn trùng nguy hiểm này.

Việc phát hiện sớm sự gây hại của mối trong công trình là rất quan trọng trong việc hạn chế phạm vi gây hại của mối mọt.

Chủ nhà ít khi nhìn thấy mối, mối thường ẩn nấp trong tổ ngầm và ăn gỗ từ các bức tường bên trong, nhưng có nhiều cách để phát hiện sự hiện diện của họ.

Hoat-dong-gay-hai-cua-loai-moi

Hoạt động gây hại của loài mối.

Một số cách phát hiện có mối hây hại trong nhà.

Kiểm tra đồ gỗ nếu bạn nghi ngờ có mối. Nếu bạn nghi ngờ có sự phá hoại của mối mọt, hãy tìm và kiểm tra cũ khu vực đó, nếu có mối bên trong vật liệu gỗ, chúng sẽ tạo ra các kẽ nứt, hở như hình tổ ong, việc này lá rất quan trong trong việc xử lý mối mọt.

Âm thanh hoạt động của mối: Khi tiến hành kiểm tra định kỳ tình hình mối mọt trong nhà bạn, hãy gõ vào phần gỗ với một tuốc nơ vít. Nếu gỗ âm thanh rỗng, nó có thể đã bị hư hỏng bởi một loại mối hoặc mọt gỗ.

Biện pháp hạn chế và ngăn ngừa mối:

Loại bỏ các cây đã chết và gốc cây xung quanh sân của bạn. Gỗ mục nát là nguồn thực phẩm hàng đầu cho mối và có thể thu hút một đàn mối mới tới nhà bạn.

Sử dụng gỗ được xử lý thuốc chống mối mọt để xây dựng cấu trúc. Các hóa chất chống mối mọt trong gỗ được xử lý có thể hoạt động như một lực cản trở mối.

Nếu cần tư vấn về cách diệt mối tận gốc trong nhà, hãy gọi cho các chuyên gia kiểm soát mối mọt cũa chúng tôi để tư vấn miễn phí cho bạn.

Liên hệ diệt mối: 0962.9999.24.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *