Dịch vụ diệt chuột tốt nhất Phú Quốc

Dịch vụ diệt chuột tại Đồng Tháp

 

Công ty diệt chuột Đồng Tháp – Diệt chuột tận gốc giá rẻ ở Đồng Tháp.

Đơn vị diệt chuột Đồng Tháp cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả cho các nhà máy, khu công nghiệp, diệt côn trùng, phun diệt muỗi, diệt mối tận gốc, diệt ruồi, kiến, gián, diệt rết, diệt ong, diệt rắn, … Kiểm soát chuột tại tỉnh Đồng Tháp.

Dịch vụ diệt chuột tại Đồng Tháp.

Nếu như gia đình nào có chuột hoành hành trong nhà của mình thì hẳn sẽ rất hiểu đến cảm giác khó chịu và bực bội thế nào khi bị chúng quấy phá, cắn đồ đạc và đặc biệt là nguy cơ lây nhiễm các bệnh từ chuột gây ra. Tác hại của chuột như thế nào thì ai cũng đã biết. Vậy làm sao để diệt Chuột một cách hiệu quả? không mất nhiều thời gian, công sức và kinh tế nhất?

Cong-ty-diet-chuot-dong-thap

Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp đến từ Công ty diệt chuột Sài Gòn chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả và giá cả hợp lý nhất tại tỉnh Đồng Tháp.

Công tu kiểm soát chuột Đồng Tháp chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Chúng tôi áp dụng phương pháp diệt chuột theo công nghệ diệt chuột sinh học hiệu quả 100%, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

Quy trình diệt chuột hiệu quả cao tại tỉnh Đồng Tháp:

Để diệt chuột đạt được hiệu quả cao, diệt tận gốc được cả ổ chuột đang sinh sống, đơn vị diệt chuột Đồng Tháp chúng tôi tiến hành tìm hiểu thói quen sinh hoạt của chuột sau đó kết hợp nhiều phương pháp khác nhau như bẫy chuột, dùng hóa chất theo quy trình sau:

– Diệt chuột từ vòng ngoài: Dùng bẫy chuột thủ công và dùng hóa chất diệt chuột để ngăn chặn và tiêu diệt chuột vòng ngoài như hành lang, thảm cỏ, tường rào…Nhằm giảm bớt lượng chuột ở vòng ngoài, tránh cho chuột di chuột di chuyển vào bên trong khu vực cần diệt chuôt.

– Diệt chuột vòng trong (khu vực cần diệt chuột): Sử dụng phương pháp bẫy chuột thủ công và dùng hóa chất diệt chuột để tiêu diệt chuột.

+ Dùng bả diệt chuột sinh học Storm hoặc Biorat đặt nơi có chuột thường qua lại, chuột mới phá hại, đặt cả ngoài đồng, trong nhà, kho tàng. Cách sử dụng: Dùng 100 – 200 gam cho một sào bắc bộ ( từ 3 – 5 kg/ha), cứ 5 – 6 m đặt 1 mô bả, mỗi mô bả khoảng 5 – 10 gam. Nơi nhiều chuột số mô bả và lượng bả tăng lên.

– Biện pháp hoá học: Chỉ sử dụng bả thuốc hoá học ở những nơi xa khu dân cư, nơi chuột đang phá hại mạnh. Sử dụng các loại thuốc: Storm, Rat K 2%D, … để diệt chuột.

cong-ty-diet-chuot-dong-nai

Dịch vụ tiêu diệt chuột ở Đồng Tháp:

  • Dịch vụ diệt chuột cho nhà máy tại Đồng Tháp.
  • Dịch vụ diệt chuột khu công nghiệp.
  • Dịch vụ diệt chuột nhà hàng tại Đồng Tháp.
  • Dịch vụ diệt chuột kho hàng tại Đồng Tháp.
  • Bán bẫy diệt chuột hiệu quả tại Đồng Tháp.
  • Bán keo dính chuột, bán máy đuổi chuột.
  • Bán thuốc diệt chuột sinh học tại Đồng Tháp.

Liên hệ diệt chuột tại Đồng Tháp 24/7: 0962.9999.24.

Công ty diệt chuột tại Đồng Tháp cung cấp dịch vụ diệt chuột chất lượng cao, hiệu quả, an toàn cho người và vật nuôi.

Quý khách cần diệt chuột giá rẻ ở Đồng Tháp vui lòng liên hệ Trung tâm diệt trừ chuột Sài Gòn chúng tôi:

CÔNG TY DIỆT CHUỘT – DIỆT CÔN TRÙNG TỈNH ĐỒNG THÁP

Số 368, Đường 5, Khu 500 căn, P. Mỹ Phú, Tp Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

Hotline: 0962.9999.24 – Email: Dvdietmoisaigon@gmail.com

Xem thêm >>> Diet moi o Dong Thap.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *