Cong-ty-diet-chuot

Diệt chuột hiệu quả ở Trà Vinh

 

Công ty diệt chuột tại Trà Vinh – Dịch vụ diệt chuột tận gốc giá rẻ.

Dịch vụ diệt chuột tận gốc ở Trà Vinh của Công ty kiểm soát chuột Sài Gòn cam kết sẽ giúp quý khách hàng xóa sổ loại động vật gặm nhấm này trong nhà. Áp dụng các phương pháp diệt chuột tiên tiến mang đến hiệu quả 100% với chi phí cực kỳ hấp dẫn.

Chuột là loại gặm nhấm nguy hiểm có khả năng phá hoại cơ sở vật chất và mùa màng rất lớn. Do vậy để bảo vệ tài sản của nhân dân việc phòng chống chuột.

Cong-ty-diet-chuot

Những tác hại của loài chuột đối với đời sống con người.

Ngoài khả năng phá hoại đồ đạc, cơ sở vật chất thì chuột cũng là tác nhân gây ra nhiều căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho con người. Trong đó phải kể đến một số bệnh sau đây:

  • Chuột là môi trường sống ký sinh chủ yếu của các loài bọ chét Xenopsylla cheopis đây chính là véc tơ gây bệnh dịch hạch chủ yếu tại Việt Nam. Bệnh dịch hạch rất nguy hiểm trong quá khứ đã khiến cho hàng triệu người Châu Á, Châu Âu và Châu Phi bỏ mạng. Ở nước ta bệnh này tuy đã được xóa xổ từ năm 2003 nhưng chúng ta cũng không nên chủ quan mà phải phòng chống.
  • Chuột cũng là tác nhân lây truyền ấu trùng mò Leptotrombidium deliense gây bệnh sốt mò. Đây là loại bệnh truyền nhiễm cấp tính.
  • Chuột là vật chủ gây bệnh Leptospirose do xoắn khuẩn leptosprisa đào thải qua phân và nước tiểu của chuột xâm nhập vào cơ thể người qua những vết xước, vết loét hay qua nguồn thức ăn, nước uống bị ô nhiễm.
  • Nếu không may bị chuột cắn qua vết thương hở đó con người dễ bị nhiễm vi trùng uốn ván gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Ngoài những căn bệnh thường gặp nêu trên chuột còn được xem là tác nhân truyền nhiễm nhiều căn bệnh nguy hiểm khác. Do đó để bảo vệ sức khỏe và môi trường sống của con người cần khống chế và diệt chuột tận gốc.

Tại sao nên sử dụng diệt chuột tận gốc?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt chuột  tại Trà Vinh với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt chuột, Công ty diệt chuột Sài Gòn tại tỉnh Trà Vinh là địa chỉ uy tín cho các bạn tham khảo.

Công ty diệt chuột Trà Vinh  ngoài các phương pháp diệt chuột truyền thống như đánh chuột và đặt bẫy thì chúng tôi còn sử dụng công nghệ diệt chuột sinh học tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Với phương pháp này các bạn sẽ đảm bảo hiệu quả cao nhất trong công tác kiểm soát chuột.

Chúng tôi cam kết diệt 100% chuột mà vẫn đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Dịch vụ diệt chuột tại Trà Vinh:

  • Dịch vụ kiểm soát chuột định kỳ cho các nhà máy, kho hàng,….
  • Diệt chuột cống cho các nhà hàng, quán ăn, diet chuot siêu thị, …
  • Xử lý diệt chuột cho hộ gia đình, diệt chuột trường học, bệnh viện,…
  • Diệt trừ chuột hại vườn cây, diệt chuột hại hoa màu ở Trà Vinh.

Liên hệ công ty diệt chuột Trà Vinh: 0962.9999.24.

Cong-ty-diet-chuot-dong-thap

Quy trình các bước diệt chuột hiệu quả ở Trà Vinh:

Bước 1: Tiến hành đặt bẫy sập, bẫy lồng, bẫy keo, bẫy chuột bằng hộp cố định( vị trí và số lượng bẫy của từng khu vực được ghi chi tiết trong bản sơ đồ đặt bẫy ).

Đặt bẫy hộp cố định bên trong có bẫy keo nhằm bắt sống chuột tại các vị trí đã khảo sát

Đặt bẫy sập bán nguyệt bổ sung những vị trí nghi ngờ có chuột cắn phá. (bẫy sập được thu về vào ngày hôm sau khi nhân viên tới kiểm tra )

Công ty diệt chuột Trà Vinh chúng tôi cam kết : đặt bẫy chuột hiệu quả sử dụng bẫy chuột sinh học thân thiện với môi trường đặt bẫy sập, bẫy lồng,…

Bước 2: Thu gom xác chuột sau mỗi lần xử lý vệ sinh bẫy chuột thường xuyên, công ty kiểm soát chuột Sài Gòn cam kết nếu đặt chuột không hiệu quả công ty chúng tôi sẽ xử lý bổ xung mà không tính thêm bất cứ chi phí phát sinh nào.

Nếu bạn chưa có nhiều kiến thức về chuột, cách xử lý chuột cũng như sử dụng các loại thuốc diệt chuột thì hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công ty diệt chuột Trà Vinh chúng tôi nhận diệt chuột cho các công ty, của hàng, nhà máy, xí nghiệp, nhà ở,…

Chúng tôi cam kết sẽ diệt chuột hiệu quả, chất lượng, an toàn, và giá cả phù hợp với chất lượng đạt được.

CÔNG TY DIỆT CHUỘT – DIỆT CÔN TRÙNG TỈNH TRÀ VINH

Số 78/8, Quang Trung, P.4, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Tel: 0962.9999.24 – Email: dvdietmoisaigon@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *