Dịch vụ diệt chuột tốt nhất Phú Quốc

Diệt chuột tận gốc tại Sóc Trăng

 

Công ty diệt chuột ở Sóc Trăng – Dịch vụ diệt chuột Hiệu quả.

Công ty diệt chuột Sài Gòn cung cấp dịch vụ tiêu diệt chuột hiệu quả cho các khách hàng tại tỉnh Sóc Trăng. Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bẫy chuột, dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, diệt mối cho công ty, phun thuốc diệt côn trùng cho nhà máy, phun diệt muỗi tại nhà, bán thuốc diệt chuột, thuốc diệt muỗi, thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp diệt chuột được sử dụng như đánh bả, đặt bẫy, diệt chuột sinh học. Tuy nhiên vì thiếu kiến thức nên hiệu quả diệt chuột không cao. Diệt chuột được một thời gian sau đó chuột lại quay trở lạnh nhiều hơn. Chính vì vậy, việc sử dụng các phương pháp diệt chuột chuyên nghiệp chính là biện pháp tốt nhất giúp ngăn chặn và phòng chống sự phá hại của chuột.

Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp của công ty diệt Sóc Trăng chuột chính là địa chỉ diệt trừ chuột uy tín cho các bạn tham khảo. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ cao có khả năng nhận biết được đặc tính của từng loại chuột, theo từng địa hình từ đó đề ra phương pháp kiểm soát và tiêu diệt chuột hiệu quả nhất.

Cong-ty-diet-chuot

Ngoài việc áp dụng các biện pháp truyền thống như bẫy chuột, Cong ty diet chuot Soc Trang chúng tôi còn sử dụng các phương pháp diệt chuột hiện đại như sử dụng bả diệt chuột sinh học từ các hãng hóa chất nổi tiếng trên thế giới. Cam kết diệt chuột thành công mà vẫn đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

Bằng quy trình tiên tiến của mình trong những năm vừa qua, dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp của Đơn vị diệt trừ chuột Sóc Trăng đã và đang là đối tác của nhiều gia đình, cơ quan, văn phòng và doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Dịch vụ diệt chuột tại Sóc Trăng:

  • Dịch vụ kiểm soát chuột định kỳ cho các nhà máy, kho hàng,….
  • Diệt chuột cống cho các nhà hàng, quán ăn, diet chuot siêu thị, …
  • Xử lý diệt chuột cho hộ gia đình, diệt chuột trường học, bệnh viện,…
  • Diệt trừ chuột hại vườn cây, diệt chuột hại hoa màu ở Sóc Trăng.

Liên hệ diệt chuột tại Sóc Trăng: 0962.9999.24.

Quy trình diệt chuột hiệu quả tại tỉnh Sóc Trăng:

Bước 1: Khảo sát địa hình khu vực cần diệt chuột. Xác định xem chuột thường xuyên qua lại và phá hoại tại đâu sau đó đánh dấu lại.

Bước 2: Đặt bả sinh học vào những khu vực đã đánh dấu. Sau đó đợi khoảng 1 – 2 ngày tiến hành đi kiểm tra. Nếu thấy bả đã biến mất thì là chuột đã ăn hết. Còn nếu thấy bả còn nguyên phải thay bả mới và đặt ở vị trí khác.

Bước 3: Sau từ 3 – 5 ngày nhân viên kỹ thuật sẽ đi kiểm tra và dọn dẹp vệ sinh xung quanh khu vực. Đồng thời phun thêm thuốc khử trùng chuyên dụng để xử lý nhanh mùi hôi thối do xác chuột để lại.

Với quy trình diệt chuột hiệu quả như trên đảm bảo việc kiểm soát chuột hiệu quả và giúp ngăn ngừa chuột quay lại xâm nhập. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt chuột tận gốc tại tỉnh Sóc Trăng, Hãy liên hệ ngay với công ty tiêu diệt chuột Sài Gòn chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp tận tình.

CÔNG TY DIỆT CHUỘT – DIỆT CÔN TRÙNG TỈNH SÓC TRĂNG

Số 189/9 Nguyễn Huệ, P. 1, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

Tel: 0962.9999.24 – Email: dvdietmoisaigon@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *