Cong-ty-diet-moi-tai-nha-trang-khanh-hoa

Diệt mối tại Nha Trang – Khánh Hòa

 

Công ty diệt mối tại Khánh Hòa – Dịch vụ diệt mối tại nhà ở TP Nha Trang.

Trung tâm diệt mối Sài Gòn cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà ở thành phố Nha Trang, phòng chống mối công trình, diệt mối sinh học an toàn, diệt côn trùng, phun diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt sâu, diệt rết, … bán thuốc diệt mối tại tỉnh Khánh Hòa.

Vì sao phải diệt mối tận gốc – phòng chống mối ? Mục đích của phòng chống mối là gì?

Mối là loài côn trùng tuy nhỏ bé nhưng thiệt hại mà nó mang lại vô cùng to lớn, nó là nguyên nhân gây ra sự hư hỏng và đỗ vỡ của các công trình xây dựng và dân dựng.

Cong-ty-diet-moi-tai-nha

Tác hại của loài mối gây ra cho con người:

 • Các đồ vật – cấu kiện bằng gỗ trong gia đình
 • Hệ thống cáp điện ngầm và các thiết bị điện tử
 • Tường và nền móng công trình
 • Cây trồng: cây ăn quả và cây công nghiệp

Mục đích của phòng chống mối là gì?

– Kéo dài tuổi thọ của công trình,

– Bảo vệ được tính thẩm mỹ của công trình qua thời gian mà không bị tàn phá bởi mối gây hại.

Đối với trường hợp đã xuất hiện mối gây hại, có rất nhiều phương pháp diệt mối, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả là diệt mối tận gốc. Hiện nay, phương pháp được sử dụng nhiều nhất là diệt mối bằng phương pháp hóa- sinh.

Diệt mối bằng phương pháp hóa- sinh là sử dụng ngay những con mối mà chúng ta tập trung được để làm các chiến binh cảm tử chống lại các thành viên cùng tổ, “truyền” máu điên cho chúng và cùng tiến về tổ để chiến đấu và rồi cùng chết tập thể tại tổ, làm cho tổ mối bị ô nhiễm nghiêm trọng đến mức không một con mối nào có thể sinh sống được ở trong đó kể cả là mối vua, mối chúa là hai đối tượng sinh sản ra những con mối mới.

Công ty diệt mối Sài Gòn cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc triệt để tại tỉnh Khánh Hòa:

 • Dịch vụ diệt mối tại tỉnh Khành Hòa.
 • Diệt mối tận gốc tại thành phố Nha Trang.
 • Diệt mối tận gốc ở Cam Ranh.
 • Diệt mối tận gốc tại huyện Diên Khánh.
 • Trung tâm diệt mối tận gốc tại Khánh Sơn.
 • Diệt mối tận gốc tại Ninh Hòa, Cam Lâm.
 • Đơn vị diệt mối tại Khánh Vĩnh, Khánh Hòa.
 • Diệt mối tận gốc ở huyện Vạn Ninh.
 • Xử lý chống mối tại thành phố Nha Trang.

Liên hệ địa chỉ công ty diệt mối ở Khánh Hòa uy tín nhất: 0962.9999.24

Cong-ty-diet-moi-tai-nha-trang-khanh-hoa

Công ty diệt mối tại Nha Trang – Khánh Hòa

Công ty trừ mối Sài Gòn xin giới thiệu quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp xử lý mối sinh học an toàn – hiệu quả ở thành phố Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa:

Quy trình diệt mối tận gốc được các kỹ sư của trung tâm diệt mối chúng tôi nghiên cứu và áp dụng diệt mối thành công bao gồm diệt sạch các loài mối: Diệt mối chúa, diệt mối thợ, diệt mối lính, diệt mối cánh.

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối: Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 3 – 4 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột: Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch: Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Khi bạn cần diệt mối tại nhà, vui lòng liên hệ địa chỉ văn phòng công ty diệt mối tại Nha Trang – Khánh Hòa:

CÔNG TY DIỆT MỐI – PHÒNG CHỐNG MỐI TỈNH KHÁNH HÒA

Đ/c: 19H, Hồng Lĩnh, Phường Phước Hòa, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 0962.9999.24 – Email: dvdietmoisaigon@gmail.com

Bài viết dịch vụ diệt mối khánh hòa được tham khảo từ website: https://dichvudietmoi.vn/cong-ty-diet-moi-tai-tp-ha-noi-dich-vu-diet-moi-gia-re/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *