diệt mối tại Thái Nguyên

Dịch vụ diệt mối tại Thái Nguyên – Phương pháp sinh học, an toàn sức khỏe

Dịch vụ diệt mối tại Thái Nguyên

Công ty diệt mối Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Thái Nguyên. Với đôi ngũ kỹ thuật viên đông đảo chúng tôi có chi nhanh khắp mọi nơi trên địa bàn tỉnh. Sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại bất cứ nơi đâu khi có nhu cầu.

diệt mối tại Thái Nguyên

 

Cung cấp các dịch vụ diệt mối tại Thái Nguyên:

  • Dịch vụ diệt mối cho nhà hàng, khách sạn thành phố Thái Nguyên
  • Dịch vụ diệt mối cho công ty nhà máy Thành phố Sông Công
  • Dịch vụ diệt mối cho trường học, bệnh viện thị xã Phổ Yên
  • Dịch vụ diệt mối cho quán ăn, quán cà phê huyện Đồng Hỷ, Phú Bình
  • Dịch vụ diệt mối cho nhà dân huyện Võ Nhai, Đại Từ
  • Dịch vụ diệt mối cho đên chùa, công trình cổ huyện Phú Lương, Định Hóa

Ban có tượng tượng ra một ngày những đồ đạc, vật dụng, nội thất bằng gỗ đắt tiền cũng mình bị mục rỗng, hư hỏng mà không hề hay biết. Điều đó đã xảy ra với nhiều gia đình tại tỉnh Thái Nguyên. Nếu phát hiện ra mối xuất hiện trong ngôi nhà của mình không nên tự xử lý bằng các phương pháp thủ công thông thường. Điều đó chỉ có thể tiêu diệt được các con mối tại vị trí đó chứ không thể diệt tận gốc tổ mối được. Ngoài ra khi tổ mối được báo động chúng sẽ tản đi khắp mọi nơi trong công trình để tìm kiếm nguồn thức ăn mới khiến cho việc diệt mối càng khó khăn hơn.

Công ty diệt mối tại Thái Nguyên bằng biện pháp diệt mối sinh học tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Với hiệu quả cao được chúng tôi áp dụng thành công cho rất nhiều công trình trên toàn quốc.

diệt mối tại Thái Nguyên

Đặt hộp diệt mối tại Thái Nguyên

 

Quy trình diệt mối tại Thái Nguyên:

Khảo sát: Kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức được cử đến khảo sát khi chúng tôi nhận được yêu cầu của khách hàng.  Sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp xử lý hiệu quả với với chi phí hợp lý nhất.

Đặt hộp nhử mối: với mục đích thu hút số lượng mối càng nhiều càng thuận lợi cho quá trình xử lý sau này và hạn chế sự phá hoại của chúng ra các khu vực khác. Lựa chọn những vị trí có nhiều mối hoạt động để đặt hộp. Trong thời gian đặt hộp không được tác động lên hộp nhử. Thời gian thích hợp để mối vào trong hộp là từ 7-10 ngày.

Rắc thuốc mối:  khi thấy mối đã tập trung nhiều vào trong hộp. Chúng tôi sẽ tiến hành rắc thuốc  diệt mối sinh học PMC 90 lên mình các con mối. Lượng thuốc chúng tôi sử dụng đủ để không làm chế mối ngay lập tức và khiên chúng bị nhiễm thuốc. Khi các con mối mang theo thuốc trở về tổ, chúng sẽ làm lan truyền  cho các con còn lại trong đàn. Chỉ sau 5-7 ngày toàn bộ tổ mối sẽ bị diệt tận gốc.

Phòng chống mối: nhằm mục đích ngăn chặn mối xâm nhập trở lại từ các khu vực xung quanh. Các loại thuốc tồn lưu sẽ được phun vào các vị trí mối có thể đi qua,  khi các con mối đi vào khu vực phun thuốc sẽ bị nhiễm thuốc mà chết. Với khả năng tồn lưu thuốc sẽ đem lại hiệu quả trong thời gian dài.

Ưu điểm của diệt mối tại Thái Nguyên bằng phương pháp sinh học:

  • Diệt mối tận gốc 100% – Không phát sinh mối trở lại trong thời gian dài.
  • Diệt mối mà không cần khoan lỗ, đào bới tổ mối, ảnh hưởng tới cảnh quan xung quanh.
  • Sử dụng thuốc diệt mối sinh học không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
  • Các con mối sau khi nhiễm thuốc sẽ chết ngay trong tổ không làm ảnh hưởng  tới môi trường xung quanh.

Với chính sách bảo hành dài hạn từ 1-5 năm của công ty diệt mối tại Thái Nguyên chúng tôi. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm mối sẽ không bao giờ quay lại lần nữa.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: 474/14A,  Lương Ngọc Quyến, P. Đồng Quang, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên.
Hotline: 0962.9999.24 – Email: dvdietmoisaigon@gmail.com

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *