Đơn vị diệt mối tận gốc Ninh Bình

Diệt mối tận gốc tại Bắc Kạn

Công ty diệt mối ở Bắc Kạn – Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại nhà.

Trung tâm diệt mối tại Bắc Kạn đã ra đời và ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu diệt mối bảo vệ nhà cửa và đồ dùng bằng gỗ, đặc biệt là gỗ quý. Chúng tôi luôn luôn cập nhật quy trình diệt mối tận gốc và hóa chất chất lượng nên ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng.

Vì sao cần phải diệt mối?

Mối chẳng phải là một sinh vật gây bệnh nguy hiểm gì? Vậy tại sao chúng ta phải diệt mối. Đó là câu hỏi thắc mắc chung mà chúng tôi thường gặp nhiều người chưa biết về công ty diệt mối tại Bắc Kạn đặt câu hỏi. Mối không gây bệnh nhưng lại gây nên những hậu quả còn hơn thế nữa.

Trong tầng lớp xã hội mối thì mối thợ có được một cặp hàm chắc khỏe chuyên bào gỗ để làm tổ và sử dụng làm thức ăn cho cả tổ. Với một đàn mối thợ trung bình về đêm có thể tàn phá gỗ kinh khủng. Với các công trình được làm từ gỗ hoàn toàn, đặc biệt là gỗ quý như: nhà cổ, chùa, chiền, đền thờ xưa,…  sẽ nhanh chóng xuống cấp, có khi sập, đỗ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Công ty diệt mối tại Bắc Kạn

Thật không may nếu như một ngày đẹp trời nào đó bạn phát hiện ra các giấy tờ quan trọng như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hộ khẩu, giấy khai sinh, các văn bản và hợp đồng mua bán,… bị mối mọt ăn gần hết. Dù bạn có cẩn thận gói gém kỹ lưỡng đi chăng nữa, dù bạn bọc một lớp ni lông chúng vẫn có thể cắn lớp ni lông và xâm nhập vào bên trong.

Bạn ở nhà tường gạch, nền bê tông và bạn nghĩ rằng mình an toàn với mối thì phải suy nghĩ lại. Công ty diệt mối tại Bắc Kạn của chúng tôi đã từng tiếp nhận hàng chục yêu cầu diệt mối của các hộ dân đang sử dụng nhà kiên cố nêu trên. Khi đến hiện trường thì nền nhà sụt lún, tường nứt do mối ăn ngầm dưới đất, mối chân tường gây nên.

Vì sao bạn chọn Công ty diệt mối tại Bắc Kạn của chúng tôi?

Chúng tôi làm việc nhanh chóng ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu sẽ có mặt tại hiện trường để khảo sát. Vì chúng tôi biết thời gian là tiền bạc, không thể để bạn chờ đợi chúng tôi lâu được.

 • Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp vì mong muốn bạn sẽ an tâm sau khi chúng tôi hoàn thành công việc với tác phong làm việc chuyên nghiệp – xử lý nhanh – không do dự.
 • Chúng tôi diệt mối tận gốc hiệu quả: sử dụng quy trình diệt mối TCVN 7958 : 2008. Có thể nói đây là quy trình mới nhất, đạt chuẩn nhất và được áp dụng thành công nhất tại Việt Nam.
 • Chúng tôi sử dụng hóa chất chất lượng cao: Đa số các khách hàng đều ngại sử dụng dịch vụ diệt mối của các Công ty diệt mối tại Bắc Kạn vì sợ hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường sống do độ tồn lưu và độc chất cao. Tuy nhiên quý khách hãy yên tâm và có thể kiểm tra hóa chất diệt mối của chúng tôi có đạt chuẩn châu Âu, có được nhập khẩu hoàn toàn hay không. Tất cả đều CÓ: AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ.
 • Chúng tôi có nhiều chi nhánh tại các huyện – thành phố: Thành phố Bắc Kạn, Huyện Chợ Mới, Huyện Ba Bể, Huyện Bạch Thông, Huyện Ngân Sơn, Huyện Chờ Đồn, Huyện Na Rì, Huyện Pắc Nặm.

Công ty diệt mối tại Bắc Kạn

Giới thiệu Công Ty Diệt Mối tại Bắc Kạn

Công ty diệt mối Sài Gòn được thành lập hơn 10 năm tích lũy kiến thức trong ngành diệt côn trùng, ngăn chặn mối, diệt muỗi, tiêu diệt côn trùng….Tại Bắc Kạn. Công ty chúng tôi đã nhận tin tưởng của các người tiêu dùng. Với phương châm ” sự hài lòng của bạn là bên trên hết “. Công ty chúng tôi đã không ngừng học hỏi và chia sẻ , trao dồi kiến thức kỹ năng, huấn luyện nhân viên chuyên môn về nghiệp vụ, trang bị thêm những công cụ và dòng thiết bị tân tiến của các nước phát triển nhằm nâng cấp hơn thế nữa chất lượng dịch vụ.

Công ty Diệt Mối tại Bắc Kạn gồm các chi nhánh sau:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc, chuyên nghiệp, hiệu quả theo yêu cầu tại Thành phố Bắc Kạn.
 • Công ty diệt mối ở Huyện Ba Bể.
 • Phun thuốc xử lý mối tại nhà ở Huyện Bạch Thông.
 • Đại lý kinh doanh thuốc diệt mối ở Huyện Chợ Mới.
 • Phun thuốc diệt mối tại nhà ở Huyện Ngân Sơn.
 • Công ty diệt mối tại nhà ở Huyện Chờ Đồn.
 • Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở Huyện Na Rì.
 • Dịch vụ phun thuốc tiêu mối xung quanh khu vực sống ở Huyện Pắc Nặm.

Quy trình tiêu diệt mối mọt của Công Ty Diệt Mối tại Bắc Kạn

Để diệt được tổ mối (diệt mối tận gốc) ta cần làm đúng qui trình tiêu diệt mối mọt tại đây để diệt được 100% tổ mối, bắt mối chúa. Công đoạn này đã đc nhiều công ty diệt mối uy tín vận dụng qua nhiều năm và chiếm hữu được kết quả cao. (3 Bước, tổng thời hạn là 21 ngày)

Bước 1: Đặt bẫy để gom mối, kỹ thuật viên của công ty dùng hộp bẫy mối đặt vào các điểm có mối ăn để dẫn dụ chúng triệu tập đến hộp bẫy. (Mục đích để dụ mối triệu tập ăn trong mồi nhử).

Bước 2: Sau thời điểm đặt hộp bẫy từ 10 tới 15 ngày kỹ thuật viên sẽ quay lại giải quyết và xử lý gây bệnh cho mối, khiến cho chúng nhiễm bệnh và đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ. Làm cho mối chúa bị tiêu diệt. (Mục đích để gây bệnh cho toàn tổ mối)

Bước 3: Sau 7 ngày kể từ thời điểm giải quyết nhiễm bệnh cho tổ mối, kỹ thuật viên sẽ quay lại thu dọn hộp nhử và đưa vào phun hoạt chất dạng thuốc để lưu lại ở nhưng nơi trọng yếu. (Mục địch của việc này là để ngăn chặn mối).

Cam kết chất lượng của cty diệt mối:

 • Công ty diệt mối tại Bắc Kạn cam đoan hết mối tận gốc.
 • Bảo hành diệt mối tại nhà từ 12 tới 36 tháng.
 • Diệt mối bằng dung dịch trừ mối nhập khẩu tốt nhất.
 • Tiêu diệt mối mọt không làm ô nhiễm và độc hại môi trường thiên nhiên.
 • Không hết mối – Không lấy chi phí.

Liên hệ Công ty diệt mối tại Bắc Kạn.

Nếu có nhu cầu diệt mối tại nhà, phòng chống mối công trình tại Bắc Kạn, quý khách có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY DIỆT MỐI – PHÒNG CHỐNG MỐI TỈNH BẮC KAN

Số 26 đường Hùng Vương, Phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

Hotline: 0962.9999.24 – Email: dvdietmoisaigon@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *