Diệt ong độc tại nhà Đà Nẵng

Diệt ong độc tại nhà Đà Nẵng

Dịch vụ diệt ong độc tại nhà Đà Nẵng (bat ong da nang), chuyên săn bắt tất cả các loài ong theo yêu cầu. Đặc biệt, có thể bắt cả tổ ong vò vẽ, ong đất, ong bầu, ong bắp cày, mà không gây nguy hiểm cho người xung quanh.

Đường dây nóng: 0962.9999.24 (24/24h)

Đội ngũ chuyên nghiệp, trang bị hiện đại, phục vụ mọi thời gian trong ngày, kể cả các ngày lễ tết. Chúng tôi cam kết, trong vòng 15 phút sẽ có mặt theo yêu cầu để xử lý đàn ong độc cho khách hàng.

Đến với Diệt ong độc tại nhà Đà Nẵng, bạn sẽ không còn lo lắng đàn ong độc có thể gây hại cho gia đình bạn.

Bắt tổ ong vò vẽ tại nhà

Ong sống trong môi trường tự nhiên rất có lợi. Tuy nhiên, khi sống gần con người, chúng là loài xung đột nhiều nhất với chúng ta do bản năng bảo vệ tổ của chúng.

Ong đã từng gây chết người và vật nuôi ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Theo số liệu thống kê từ Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, hàng năm có hàng chục ca nhập viện do bị ong đốt, nguy hiểm đến tính mạng.

Sở dĩ, ong có thể gây chết người là do trong nọc độc của chúng có chứa các chất như: histamine, acetylcholine, 5-hydroxytryptamine, hyaluronidase, phospholipase A 2… Chúng làm kích ứng vùng da bị đốt, sốc phản vệ, nhịp tim tăng, huyết áp giảm, suy gan thận và tử vong nếu chữa trị không kịp thời và đúng cách.

Chuyên gia xử lý ong

Chỉ những loài ong như: ong vò vẽ, ong bắp cày, ong bầu, ong đất, ong khoái… là ong độc. Những loài ong còn lại ít độc hoặc không độc. Tuy nhiên, việc chúng gây ra tâm lý lo sợ hay làm mất vẻ đẹp của ngôi nhà bạn là không bàn cãi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Diệt ong độc tại nhà Đà Nẵng

Hotline: 0962.9999.24 – 0962.9999.34

Địa chỉ: 40 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Email: dvdietmoisaigon@gmail.com

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *