Đội xử lý ong nhanh tại Hà Nội

Đội xử lý ong nhanh tại Hà Nội

Điện thoại: 0962.9999.24 – 0962.9999.34

Đội xử lý ong nhanh tại Hà Nội (bat ong nhanh), là đơn vị phản ứng nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. Trong vòng 15 phút sẽ có mặt để xử lý đàn ong đang gây phiền toái, nguy hiểm cho gia đình bạn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong xử lý các loài ong, chúng tôi chuyên đảm nhận xử lý ong sinh sống tại nhà dân, vườn cây, công ty, trường học, nhà máy… Luôn đặt an toàn con người lên hàng đầu. Sử dụng các hoạt chất thân thiện với môi trường do Bộ y tế cấp phép. Thường xuyên bồi dưỡng kiến thức về ong cho nhân viên.

Ong độc – tổ ong vò vẽ

Chúng tôi cam kết, sử dụng thiết bị tiên tiến để bắt ong, phòng ngừa ong quay lại bằng các hoạt chất sinh học thân thiện với môi trường với giá cả cạnh tranh nhất khu vực mà còn bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Ong thường sinh sống xung quanh con người, đặc biệt là ong vò vẽ, ong bắp cày. Do môi trường sinh sống như vậy, nên chúng thường xuyên xung đột với con người.

Ong thường làm tổ trong nhà dân, các công trình văn hóa, gây mất mỹ quan đô thị và lo lắng cho người dân.

Theo ghi nhận của chúng tôi, năm 2018, tại Bạc Liêu, 1 tổ ong vò vẽ đã cướp đi sinh mạng của 2 người, làm 3 người nguy kịch.

Ong làm tố trước nhà, rất nguy hiểm và mất mỹ quan

Sở dĩ ong có thể làm chết người là do nọc độc của ong làm tê liệt các mô, gây suy hô hấp, loạn nhịp tim, rối loạn đông máu, suy gan, suy thận và tử vong nếu chữa trị không kịp thời và đúng cách.

Với tác hại và nguy hiểm khôn lường như vậy, khi ong xuất hiện xung quanh, hãy gọi ngay cho đội xử lý ong nhanh tại Hà Nội (bat ong ha noi), để họ nhanh chóng xử lý các mối hiểm họa chờ trực này. Trả lại môi trường an toàn cho gia đình bạn.

Đội xử lý ong nhanh tại Hà Nội

Văn phòng: Số 04, Mạc Thái Tổ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.9999.24 – 0962.9999.34

Email: dvdietmoisaigon@gmail.com

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *