bí quyết diệt nhện đỏ hiệu quả

Mách nhỏ bí quyết diệt nhện đỏ hiệu quả nhất trong vườn cây ăn quả

Nhện đỏ là nỗi đau đầu của phần lớn chủ các vườn cây ăn trái, vườn hoa. Nhện đỏ chuyên ăn phá hoại lá cây, chúng ăn chất diệp lục trong lá cây, khiến cho ảnh hưởng to đến thời kỳ quang hợp lớn mạnh của cây.

Công ty diệt mối, côn trùng Sài Gòn, sẽ chia sẻ tới bà con bí quyết diệt nhện đỏ hiệu quả được tổng hợp trong nghiên cứu và thực tiễn diệt côn trùng nhiều năm của các Kĩ sư, kĩ thuật viên của chúng tôi.. Các biện pháp này, không những giúp diệt triệt để tận gốc nhện, mà còn giúp bà con tiết kiệm chi phí

Tư vấn miễn phí 0962.999.924 (247)

bí quyết diệt nhện đỏ hiệu quả

Thấy những dấu hiệu này, nhện đỏ đang hiện diện trên cây

Quan sát bề mặt lá. Nếu trên mặt dưới của lá cây bị đốm bạc, hồng, hay vàng nhạt đó là hiện tượng nhện đỏ khởi đầu tiến công. Những trường hợp nặng, lá cây sẽ xuất hiện lỗ thủng nhỏ li ti trên bề mặt lá. Từ ấy, khiến lá cây bị tổn thương dẫn đến héo, úa, vàng.

Bí quyết diệt nhện đỏ hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí

Xà phòng hoặc nước bột gạo nấu: Đây là 1 trong biện pháp diệt nhện đỏ tiết kiệm, an toàn môi trường. Bà con chỉ cần thực hiện đúng theo công thức:

Công thức pha: 1 thìa cà phê nước xà phòng (nước rửa bát) cộng với 4 muỗng dầu ăn (dầu khoáng), cộng với 8 lít nước tạo thành hỗn hợp ko gây độc hại. Lưu ý, với vườn cây mang diện tích rộng, bà con có thể tăng tỉ lệ pha

Nước xà phòng này với kích thước hạt rất nhỏ, dễ dàng bám và trùm lên cơ thể nhện đỏ. Khi hỗn hợp kết dính này khô lại sẽ ép cho thân thể của nhện, từ đó diệt chúng dễ dàng.

Dùng vôi bột để diệt nhện đỏ: Vôi bột là loại hóa chất hiệu quả trong việc tiêu diệt nhiều loài côn trùng, trong đó có nhện đỏ. Bà con hãy dung máy phun vôi bột, phun 1 lớp mỏng lên phần nhiều tán lá, đặc thù là mặt dưới lá.

bí quyết diệt nhện đỏ hiệu quả

Một số lưu ý bà con cần lưu ý: Phun thời khắc sáng sớm lúc vẫn còn sương để vôi dễ bám dính trên lá cây, phun lớp không dày quá làm cho tác động đến quang đãng hợp của lá. Phun định kì khoảng 10 càng ngày càng lần và phun vôi trước hoặc sau khi bón phân 10-15 ngày

Dùng thuốc phun diệt sâu bọ để diệt nhện đỏ: Dùng 1 số loại thuốc diệt côn trùng mang thể diệt hơn 90% nhện đỏ sở hữu chỉ một lần phun, tuy nhiên sở hữu một số loài cây, loài hoa dùng thuốc phun đôi bất chợt thấp cho cây trồng. Vì vậy, để mang hiệu quả thấp nhất trong việc sử dụng thuốc phun diệt nhện đỏ, bà con nông dân sở hữu thể tham khảo những doanh nghiệp bán thuốc uy tín.

Vào mùa khô, là thời khắc nhện đỏ tăng trưởng mạnh. Do vậy, bà con chủ vườn cây cần chú ý thời điểm để coi ngó cây, hạn chế để nhện đỏ mang phổ biến cơ hội vững mạnh.

Bà con hãy thường xuyên thu vén vườn cây quang đãng, chú ví như mang lá nào bị hiện tượng nhện hoặc các loài sâu ăn lá phát triển phải ngay lập tức chiếc bỏ ngay. Dùng nước phun thường xuyên cũng là giải pháp diệt nhện đỏ tương đối hiệu quả mà tiết kiệm.

bí quyết diệt nhện đỏ hiệu quả

Cần thuốc diệt nhện đỏ hãy đến Diệt mối Sài Gòn

Diệt mối Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp diệt mối tận gốc, diệt côn trùng kiến, gián, ruồi nhặng, diệt nhện, rắn, rết và các loài côn trùng cứng đầu khác. Chúng tôi còn phân phối các sản phẩm thuốc diet con trung, diệt nhện đỏ chính hãng.

Nếu bà con với nhu cầu tư vấn, mua thuốc diệt sâu bọ, thuốc diệt nhện đỏ, hãy nhấc máy và liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi 247 !

Diệt mối Sài Gòn luôn cố gắng mang đến cho bà con một vụ mua bội thu, diệt các loài côn trùng hại cây cho bà con

Công ty diệt nhện – Diệt côn trùng chuyên nghiệp 

Hotline: 0962.999.924 – 0962.9999.34

TP HCM: 744 Lê Thị Hoa, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

TP Hà Nội: Phố Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *