Máy phun sương diệt côn trùng ULV SS20EU

Máy phun sương diệt côn trùng ULV SS20EU

Đại lý bán máy phun thuốc diệt côn trùng, máy xông khói diệt côn trùng, các loại bình phun thuốc diệt côn trùng nhập khẩu giá rẻ.

Liên hệ: 0962.9999.24 để mua máy phun diệt côn trùng nhập khẩu giá rẻ.

Máy phun sương diệt côn trùng ULV SS20EU.

Quý khách đang có nhu cầu mua máy phun sương ULV SS20EU để diệt côn trùng trong khách sạn, nhà hàng, công sở, bệnh viện, trang trại quy mô nhỏ,… xin vui lòng liên hệ cửa hàng bán máy phun thuốc diệt côn trùng Sài Gòn để được tư vấn báo giá máy phun và biết thêm thông tin chi tiết.

Máy phun sương diệt côn trùng ULV SS20EU được đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao trên thị trường máy diệt côn trùng của làng công nghệ Hàn Quốc.

Nhờ sự tiện dụng, giá cả hợp lý cũng như tính năng nổi bật mà máy phun ULV SS20EU mang lại, máy phun sương ULV SS20EU là laoi5 máy phun thuốc diệt côn trùng cao cấp mà các công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp sử dụng.

Máy phun sương diệt côn trùng ULV SS20EU:

May-phun-suong-diet-con-trung-ULV 20SS

Máy phun sương diệt côn trùng ULV SS20EU.

Tính năng nổi bật của máy phun sương ULV SS20EU:

 • Phương thức phun: ULV (Ultra Low Volume) hạt siêu nhỏ
 • Phương thức dùng: Đeo vai
 • Dung tích bình thuốc: 6 lít
 • Tốc độ phun: 20 lít / giờ
 • Trọng lượng khô: 4,5 kg
 • Động cơ điện: 220V

Máy phun sương ULV SS20EU có hiệu quả gấp 10 lần so với máy phun sương thường nhờ khả năng phun thuốc dạng sương phủ đều, ổn định và có thể dễ dàng điều chỉnh tầm phun xa, gần hoặc tại các vị trí cần phun sương siêu mịn.

 • Thiết kế gọn, nhẹ, thân máy làm từ nhựa cao cấp có độ bền rất cao và chịu nhiệt tốt.
 • Được trang bị với 1 van điều chỉnh cho phép điều chỉnh chính xác tốc độ dòng chảy và kích thước hạt phun.
 • Công suất phun có thể điều chỉnh từ 0 -20 lít / h, cho phép xử lý những khu vực có diện tích tương đối.
 • Tay cầm vòi phun linh hoạt giúp cơ động trong khi phun, có thể phun vào các khu vực khó khăn như : kẽ tủ, dưới thảm, trần nhà, hóc kẽ…
 • Máy phun sương có thể được sử dụng để phun hóa chất pha với nước hoặc dầu.

Máy có nhiều ưu điểm nổi bật như: thiết kế nhỏ gọn, tiếng ồn thấp, phù hợp với việc diệt côn trùng trong nông nghiệp, y tế, dân dụng và phun diệt nấm. Đây là tính năng riêng biệt của sản phẩm máy phun côn trùng dạng phun sương.

Máy thường được sử dụng nhiều trong hộ gia đình chăn nuôi, nông trại hay những khu vực có diện tích tương đối. Nó được thiết kế đơn giản giúp người sử dụng dễ dàng.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy liên hệ với cửa hàng bán máy phun thuốc diệt côn trùng nhập khẩu giá rẻ qua số máy: 0962.9999.24 để được biết thêm chi tiết về máy phun sương ULV SS20EU.

Công ty diệt côn trùng Sài Gòn cung cấp các dòng máy phun thuốc diệt côn trùng nhập khẩu giá rẻ, bán thuốc diệt côn trùng và các phụ kiện kiểm soát côn trùng các loại.

Công ty diệt côn trùng Sài Gòn: 0962.9999.24 – 0962.9999.34

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *