Muỗi đi đâu vào mùa đông ? Dịch vụ diệt muỗi tại nhà

Có khi nào bà con tự hỏi, mùa đông muỗi nó đi đâu hết không ? Hay nó di cư sang những khu vực ấm áp hơn sinh sống ?

Về mùa đông, gần như muỗi 90% biến mất, khác hẳn với những ngày hè nóng bức. Vậy muỗi đi đâu vào mùa đông ? Hãy cùng với Diệt Côn Trùng Sài Gòn tìm hiểu ngay trong bài viết này !

Muỗi đi đâu vào mùa đông lạnh giá

Nếu bạn đang sống ở miền bắc, miền trung thì chắc chắn bạn sẽ thấy rõ điều này, đó là muỗi giảm hẳn về mùa đông. Không giống như các loài chim có thể di cư từ vùng này sang vùng khác ấm áp hơn, muỗi không có khả năng bay xa như vậy.

Vậy, chúng tồn tại trong mùa đông bằng cách nào ?

Ở phương bắc giá rét, đa số ruồi sống qua mùa đông dưới hình thức nhộng, nhưng ở phương Nam đỡ rét hơn, một số muỗi sống qua mùa đông dưới dạng ấu trùng đã trưởng thành.

Trong mùa đông muỗi vẫn tồn tại nhưng ít hơn, bởi những loài muỗi hút máu này rất thích thời tiết ấm áp. Nhưng nếu muỗi không sống vào mùa đông thì chúng không có khả năng tiếp tục. Hầu hết các ấu trùng được đẻ trứng vào cuối mùa thu sẽ bị chết. Có một số loài muỗi đẻ trứng trong nước đóng và sau đó chết. Những loại trứng này có thể chịu được cái lạnh và có thể nở ra khi thời tiết ấm lên.

Khi thời tiết ấm lên, điều đầu tiên muỗi cái tìm kiếm là một bữa ăn máu từ người, động vật có vú hoặc chim , vì vậy chúng có thể nhận được protein mà chúng cần để sản xuất trứng. Đây là lý do tại sao sau mùa đông những con muỗi đầu tiên hoạt động thường rất hung dữ. Sau đó, họ tìm kiếm một nguồn nước hoặc đất ẩm trong đó họ có thể đẻ trứng. Do đó, bắt đầu quần thể muỗi mới.

Một số biện pháp ngăn ngừa muỗi vào mùa đông

Lưới ngăn muỗi: Hiện nay, có nhiều người lựa chọn những loại lưới ngăn muỗi, lưới này dùng để chặn ở cửa, ban công để ngăn ngừa muỗi.

Đèn đuổi muỗi: Ngoài thị trường hiện nay cũng có những sản phẩm đèn đuổi muỗi chuyên dụng, bà con có thể tham khảo

Hương muỗi: Hương muỗi cũng là cách diệt muỗi tại nhà đơn giản mà bà con có thể áp dụng

Thuốc diệt muỗi: Hiện nay, rất nhiều hộ gia đình sử dụng sản phẩm thuốc diệt muỗi tận gốc có nguồn gốc xuất xứ nước ngoài. Bà con cũng có thể tham khảo

Ngoài ra, những dịch vụ diệt muỗi tận gốc, diệt muỗi an toàn được rất nhiều hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty diệt muỗi, diệt côn trùng giá rẻ, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 247 !

Công ty diệt muỗi, diệt côn trùng tại nhà 

Hotline: 0962.999.924 – 0962.9999.34

TP HCM: 744 Lê Thị Hoa, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

TP Hà Nội: Phố Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *