tại sao nhà mới xây đã bị mối xông

Tá hoả khi nhà mới xây dựng đã bị mối xông, và giải thích nguyên nhân

Nhà mới xây mà bị mối mọt xông, thì sẽ rất buồn cho gia chủ. Ngôi nhà sẽ trở nên xấu, cũ đi rất nhiều nếu bị vết xông của mối hiện tường nhà, góc chân tường…

Nhiều ngôi nhà mới xây xong chưa kịp lên nhà mới đã bị mối “lên ở trước”, nhiều gia chủ không khỏi sửng sốt vì thấy những vết mối dài trên sàn nhà, tường nhà mình. Vậy nguyên nhân nào khiến nhà mới xây đã bị mối xông, hãy cùng tìm hiểu ngay nào !

 tại sao nhà mới xây đã bị mối xông

Những nguyên nhân nhà mới xây đã bị mối mọt xông

  • Công trình nhà ở của bà con xây dựng những khu vực đất nền có mối từ trước, bà con không biết nên không có biện pháp chống mối cho nền móng.
  • Những vật liệu xây dựng ở đất nền như coppha, cọc gỗ, tre, bìa carton hay rễ cây trong quá trình xây dựng, đào móng không được xử lý. Đây là nguồn thức ăn thu hút mối, do vậy rất nhanh chóng chúng sẽ tới và tấn công dần vào trong công trình.
  • Vật liệu gỗ chưa được xử lý trước khi sử dụng: Khuôn cửa gỗ, xà nhà, cột nhà bằng gỗ…, trước khi đưa vào sử dụng bà con không phun, tẩm thuốc xử lý mối. Có thể trong nội tại những đồ đạc này đã có trứng hoặc mối non mà bà con không biết, sau một thời gian chúng mới bắt đầu phá hoại. Đây cũng là nguyên nhân căn bản giải thích tại sao nhà mới xây đã bị mối xông.

 tại sao nhà mới xây đã bị mối xông

Công ty diệt mối, phòng chống mối công trình xây dựng

Bà con đã hiểu tại sao nhà mới xây đã bị mối xông rồi chứ, có rất nhiều nguyên nhân, toàn những nguyên nhân cơ bản, mà chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục hạn chế được.

Khi xây dựng, bà con nên phòng chống mối cho nền, móng công trình, kiểm tra khu vực đất nền xây dựng. Nếu có mối mọt, hãy diệt mối tận gốc bằng những sản phẩm thuốc đặc trị.

Công ty trừ mối Sài Gòn Chúng tôi, với nhiều năm trong lĩnh vực diệt mối, diệt chuột, diệt muỗi tại nhà, phòng chống mối công trình xây dựng. Chúng tôi nhận thi công phong chong moi cho công trình nhà ở mới, toà nhà cao tầng, nhà máy, công ty. Quý khách hàng cần tư vấn, thiết kế, hay thi công phòng chống mối cho nhà ở, đình, chùa, bảo tàng, hay những công trình xây dựng mới. hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi 247 !

 tại sao nhà mới xây đã bị mối xông

Các KTV dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí cho bà con khách hàng !

Công ty diệt mối, chống mối chuyên nghiệp

Hotline: 0962.999.924 – 0962.9999.34

TP HCM: 744 Lê Thị Hoa, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

TP Hà Nội: Phố Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *