thuoc-diet-moi-sinh-hoc-Pmc-90

Thuốc diệt mối sinh học PMC 90

Hướng dẫn diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học.

Thuốc diệt mối PMC 90 do công nghệ sinh học được do chính các nhà bác học Việt Nam tạo ra với các hợp chất Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng Sunfat những thành phần gây ra sốc đường ruột cho Mối thông qua đường tiêu hóa nhờ vào các hoạt chất trên có thể lây truyền nhanh qua các đường tiếp xúc với nhau.

Thuốc diệt mối PMC 90 được đóng chai 100 gam, với tập tính của mối các nhà đã lợi dụng mối bằng cách dụ mối bằng hộp nhử để các con Mối thợ đi kiếm ăn sẽ tập trung nhiều tại  hộp nhử thì chúng ta cần rắc Thuốc PMC 90 lớp mỏng vào các con Mối thợ để chúng có thể mang Thuốc về tận tổ để lây nhiễm, để hạ  gục mối lính và mối vua rồi sau đó toàn bộ mối trong tổ nhiễm bệnh mà chết.

Thuốc diệt mối PMC 90 diệt mối tận gốc có dạng bột, dễ sử dụng, không gây hại vì chúng được tạo từ Nấm có thể lây nhiễm cả tổ Mối không cần có phun thuốc, chỉ cần một lượng ít mỏng của thuốc đã có thể diệt cả đàn mối.

thuoc-diet-moi-sinh-hoc-Pmc-90

Bán thuốc diệt mối sinh học PMC 90

Cách sử dụng Thuốc diệt mối sinh học PMC 90 :

Các kỹ sư của công ty diệt mối Sài Gòn sẽ hướng dẫn quý khách cách diệt mối tại nhà bằng phương pháp xử lý mối sinh học, nếu làm theo cách diệt mối của công ty diệt mối chúng tôi, cam kết các bạn sẽ diệt mối tận gốc hiệu quả 100%.

Bước 1: Đặt hộp nhử Mối: Đặt ở các vị trí phát hiện thấy Mối, nơi yên tĩnh không có ánh sáng, không có người đi lại, nhằm nhử Mối vào tập trung số lượng lớn nhiều để xử lý cho lần sau. Lưu ý: Không di chuyển hộp nhử đến nơi khác, hộp nhử nên đặt cố định một chỗ.

Bước 2: Đặt hộp nhử được 10 đến 15 ngày thì kiểm tra chúng ta có thể thấy hộp nhử có đường ăn của Mối và Mối tập trung trong đó nhiều thì dỡ hộp nhử bắt đầu  rắc lớp thuốc mỏng vào Trục tiếp Hộp nhử và con Mối với lượng Thuốc càng ít càng tốt, khi rắc Thuốc xong chúng ta để hộp nhử vào vị trí ban đầu.

Bước 3: Mối sau khi rút gọn về tổ, thì chúng ta thu gom mồi thử và vệ sinh sạch sẽ, có thể phun thêm Thuốc Phòng Chống Mối tùy theo công trình.

An toàn sử dụng thuốc diệt mối PMC 90:

  • Khi rắc thuốc diệt mối tận gốc phải mang áo bảo hộ, khẩu trang, kính, găng tay.
  • Không cho gà ăn mối đã nhiễm thuốc, không sử dụng mồi nhử làm củi đun.
  • Chi phí hợp lý, kể cả khách hàng là hộ gia đình vẫn có thể tự mua về và sử dụng.
  • Không dùng Thuốc diệt mối dư để phun, xịt Chống Mối vì chúng không được thấm với nước.

Quý khách cần mua thuốc diệt mối PMC 90 vui lòng liên hệ cửa hàng bán thuốc diệt mối Sài Gòn hoặc liên hệ với dịch vụ diệt mối tại nhà tphcm của chúng tôi.

Liên hệ mua thuốc trừ mối PMC 90: 0962.9999.24 – 0962.9999.34.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *