Cong ty diet chuot Bac Giang

Công ty diệt chuột tại Bắc Giang

 

Dịch vụ diệt chuột ở Bắc Giang – Đơn vị tiêu diệt chuột chuyên nghiệp

Chuột có mặt ở rất nhiều nơi trong cuộc sống, trong các điều kiện môi trường khác nhau, thậm chí là trong một ngôi nhà sang trọng, chúng vẫn có thể trú ngụ và sinh sống ở những ngóc ngách nào đó. Đã từ lâu người xưa đã ví von về sự có mặt của chuột như là cỗ máy phá hoại, chúng cắn phá và làm mọi thứ rối tung lên, làm nhiều gia đình chịu không ít tổn thất.

Cong ty diet chuot Bac Giang

  • Nhờ khả năng thích nghi tốt với môi trường tốt, dù ở những nơi hôi thối hay ô nhiễm như thế nào, chuột vẫn có thể tồn tại và sống tại đó. Một số hậu quả mà loài gặm nhấm này có thể gây ra cho con người khi chúng có mặt ở một nơi nào đó:
  • Việc những tủ quần áo bị cắn phá, thức ăn trong bếp bị lục lọi, các bao gạo, lúa hay những thùng giấy bị đục khoét là thứ mà chuột thường gây ra trong các gia đình.
  • Trong kho xưởng sản xuất, những thùng hàng, thiết bị có đường dây điện sẽ là đối tượng gây hại của loài vật này, có cắn phá mọi thứ để tìm thức ăn.
  • Trong sản xuất nông nghiệp, hàng năm số thiệt hại do chuột gây ra không còn là con số nhỏ, những vườn hoa màu, những cánh đồng lúa là nơi chuột trú ngụ và cắn hại, gây tổn thất cho người nông dân.

Trước những gì từ chuột gây ra, chưa bao giờ người ta lại đặt nhiệm vụ diệt chuột lên hàng đầu như thế này, đây là một trong những yếu tố thúc đẩy các chế phẩm thuốc diệt chuột không ngừng được cải tiến và cho ra đời từ nhiều năm nay. Đến nay đã có thể nói rằng, sự xuất hiện của những sản phẩm sinh học là một bước tiến mới cho khoa học trong lĩnh vực này, giúp mọi người loại bỏ sự tồn tại của loài vật này hữu hiệu mà rất an toàn.

Dịch vụ diệt chuột hiệu quả ở Bắc Giang:

  • Dịch vụ diệt chuột cống, chuột mái, chuột nhắt tận gốc tại nhà hộ gia đình.
  • Dịch vụ diệt chuột cống, chuột mái, chuột nhắt tận gốc cho nhà hàng, khách sạn.
  • Dịch vụ diệt chuột cống, chuột mái, chuột nhắt tận gốc cho khu vui chơi, giải trí.
  • Dịch vụ bẫy diệt chuột cống, chuột mái, chuột nhắt tận gốc cho siêu thị, TTTM.
  • Dịch vụ diệt chuột cống, chuột mái, chuột nhắt tận gốc định kỳ cho các nhà máy.

Liên hệ địa chỉ công ty diệt chuột Bắc Giang để được tư vấn cách diệt chuột tốt nhất: 0962.9999.24

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực Kiểm soát chuộtdiệt côn trùng gây hại, Công ty diệt chuột Sài Gòn đã giải quyết mọi nỗi lo về chuột, giúp các gia đình, trường học, cơ quan… không còn bị chúng làm phiền

Dich vu diet chuot Bac Giang

Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về côn trùng gây hại, chúng tôi đã xây dựngphương pháp diệt chuột hiệu quả và an toàn bậc nhất. Quy trình tiêu diệt chuột ở Bắc Giang bao gồm 6 bước:

Bước 1: Khảo sát địa hình

Khảo sát địa hình khu vực cần diệt chuột sẽ giúp chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi nắm bắt được tình hình sinh hoạt của chuột: đồ ăn ưa thích, khoảng giờ đi kiếm ăn, con đường dẫn chúng đến… từ đó đưa ra giải pháp kỹ thuật diệt chuột hiệu quả nhất.

Bước 2: Tư vấn miễn phí:

Dựa trên những thông tin qua khảo sát, Công ty diệt chuột Bắc Giang sẽ phân tích giúp khách hàng hiểu mức độ khó, dễ của quá trình diệt chuột tại khu vực, số lượng chuột cần diệt đơn lẻ hay là bầy đàn, cần diệt chuột tại một khu vực trọng điểm hay cả những khu vực lân cận xung quanh…

Bước 3: Đề xuất giải pháp diệt chuột phù hợp:

Chúng tôi đưa ra những giải pháp hiệu quả bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong nghề để khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó tư vấn lựa chọn phương án giúp tiết kiệm chi phí và công sức nhất.

Tùy vào đặc tính để đưa ra những giải pháp hiệu quả, có thể dùng phương pháp thủ công bằng bẫy kiềng hay bẫy dính luân phiên từng đợt. Hoặc dùng phương pháp tẩm hóa chất vào mồi nhử thức ăn của chuột.

Đặc biệt khi dùng mồi sinh hóa chuột sẽ yếu dần và sau 5-7 ngày mới chết, chúng sẽ tìm nơi có ánh sáng nên dễ thu gom và ko bị kẹt bên trong những nơi kín, khó tìm gây ra mùi hôi thối như các loại bả thông thường.

Bước 4: Nghiệm thu:

Chuyên viên kỹ thuật của đơn vị tiêu diệt chuột Bắc Giang sẽ cùng nghiệm thu khu vực tiến hành diệt chuột. Nếu khu vực đó không có bóng dáng lũ chuột và chủ nhà theo dõi không thấy chúng quay trở lại là quy trình tiến hành thành công. Trước, trong và sau khi diệt, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Bước 5: Xin phiếu đánh giá ý kiến khách hàng:

Quá trình diệt chuột có hoàn hảo hay thiếu sót chúng tôi đều có mẫu phiếu xin lại đánh giá, cảm nhận của khách hàng để từ đó hoàn thiện tốt nhất dịch vụ của mình.

Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0962.9999.24 – Diệt chuột 24/7.

CÔNG TY DIỆT CHUỘT – DIỆT CÔN TRÙNG TỈNH BẮC GIANG

Số 148 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Đồi Ngô, Huyện Lục Nam, Bắc Giang

ĐT: 0962.9999.24 – Email: dvdietmoisaigon@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *