Công ty diệt chuột tại Vĩnh Long

 

Công ty diệt chuột Vĩnh Long – Dịch vụ kiểm soát chuột chuyên nghiệp.

Công ty diệt chuột Sài Gòn cung cấp dịch vụ tiêu diệt chuột hiệu quả cho các khách hàng tại tỉnh Vĩnh Long. Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bẫy chuột, dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, diệt mối cho công ty, phun thuốc diệt côn trùng cho nhà máy, phun diệt muỗi tại nhà, bán thuốc diệt chuột, thuốc diệt muỗi, thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối.

Chuột là loài gặm nhấm gây hại cho nhà cửa, phá hoại mùa màng, phá hoại hệ thống dây điện. Chúng thích xâm nhập và lẩn trốn ở mọi nơi như: nhà cửa, văn phòng công ty,… và phá hoại tất cả mọi thứ.

diet-chuot

Ngoài ra chuột còn được đánh giá là loài trung gian truyền bệnh như dịch hạch, dịch sốt… và gây ngộ độc thức ăn, mặt khác chuột còn gây thiệt hại tài sản như gặm nhấm dây điện, sách, tài liệu…

Dịch vụ diệt chuột hiệu quả của Saigon Pestcontrol bằng nhiều công nghệ hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn diệt và đuổi chuột một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ diệt chuột tại Vĩnh Long:

 • Dịch vụ kiểm soát chuột định kỳ cho các nhà máy, kho hàng,….
 • Diệt chuột cống cho các nhà hàng, quán ăn, siêu thị, …
 • Xử lý diệt chuột cho hộ gia đình, diệt chuột trường học, bệnh viện,…
 • Diệt trừ chuột hại vườn cây, diệt chuột hại hoa màu tại Vĩnh Long.

Quy trình diệt chuột hiệu quả ở Vĩnh Long:

 1. Trên cơ sở khảo sát, chúng tôi tiến hành báo giá dịch vụ kiểm soát chuột.
 2. Sau khi hai bên đàm phán và thống nhất, chúng tôi sẽ trình hợp đồng để ký duyệt và tổ chức thực hiện.
 3. Định kỳ hằng tháng, Công ty diệt chuột Sài Gòntiến hành đợt xử lý chuột định kỳ bằng chế phẩm vi sinh BORAT và bã STORM, bẫy bán nguyệt, bẫy keo gổ …; cũng như thường xuyên kiểm tra khu vực cần bảo vệ. Chuyên viên của công ty trừ chuột Vĩnh Long chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ quy trình công việc, từ đặt thuốc, phun khử mùi, kiểm tra, đến thu dọn xác chuột. bảo đảm chất lượng và hiệu quả của dịch vụ ở mức cao nhất.

Cong-ty-diet-chuot

Chế phẩm vi sinh BIORAT (Cu-Ba) gây bệnh cho chuột khi chúng ăn phải và làm cho bệnh lây lan lẫn nhau; sau 04 ngày chuột chết dần. Đội ngũ nhân viên của Đơn vị tiêu diệt chuột Sài Gòn sẽ thu dọn xác chuột; đồng thời phun Chloramine B và thuốc khử mùi chuyên dụng để khử trùng trong trường hợp có mùi hôi thối do xác chuột. Những trường hợp có mùi hôi, chúng tôi dùng thuốc khử trùng chế phẩm của Cộng Hòa Séc để xử lý nhanh trong 5 – 10 phút.

 1. Với các thao tác như trên, hiệu quả kiểm soát chuột sẽ được thấy rõ ngay trong tháng đầu thực hiện. Các tháng kế tiếp, chúng tôi vẫn duy trì hoạt động tương tự nhằm ngăn ngừa và tiêu diệt số chuột mới xâm nhập; thiết lập một “vành đai an toàn”xung quanh khu vực hợp đồng. Vành đai này sẽ ngày càng mở rộng nếu công việc ngăn ngừa chuột được thực hiện thường xuyên, liên tục và ổn định.
 2. Kết quả có được nhờ dịch vụ diệt chuột giá rẻ: trên 90% vị trí được bảo đảm KHÔNG CÓ CHUỘT.
 3. Căn cứ kết quả thực hiện trong mỗi tháng (dựa theo các phiếu xác nhận công việc), quý khách tiến hành thanh toán dựa trên hoá đơn thực xuất trong tháng đó.
 4. Khi hợp đồng cũ hết thời hạn hiệu lực, hai bên có thể gia hạn hoặc ký hợp đồng dịch vụ mới cho năm kế tiếp.

Liên hệ công ty diệt chuột Vĩnh Long chúng tôi để được tư vấn các cách diệt chuột hiệu quả nhất:

CÔNG TY DIỆT CHUỘT – DIỆT CÔN TRÙNG TỈNH VĨNH LONG

Số 318 ấp Tân Vĩnh Thuận, Xã Tân Ngãi, Thành phố Vĩnh Long.

Tel: 0962.9999.24 – Email: dvdietmoisaigon@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *