dấu hiệu gián xâm nhập trong nhà

Những dấu hiệu gián xâm nhập trong nhà bạn – Dịch vụ diệt gián tại nhà

Một trong số những loài côn trùng bị ghét bỏ nhất, đó là loài gián. Ở nước ta có một số loài gián phổ biến như gián Đức, gián Mỹ, gián Nhật, trong đó gián Đức là loài gây phiền toái nhất là gián Đức

Dấu hiệu gián xâm nhập trong nhà bạn là gì ? Bài viết này Diệt mối Sài Gòn sẽ cùng với bà con tìm hiểu ngay để có những biện pháp diệt gián, phòng chống gián tại nhà.

Dấu hiệu gián xâm nhập trong nhà bà con

Phân gián: Mặc dù phân gián rất bé, chỉ bằng 1 nửa hạt tiêu đen và nhìn xa sẽ thấy li ti như bã cà phê nhưng nếu để ý kỹ, bạn có thể dễ dàng thấy được. Số lượng phân gián cũng là một thước đo để chúng tôi có thể đánh giá được mức độ dịch hại về gián.

dấu hiệu gián xâm nhập trong nhà

Mùi hôi: Trong trường hợp doanh nghiệp, gia đình bạn bị dịch gián nghiêm trọng, mùi hôi và ẩm mốc mạnh sẽ bốc lên. Thậm chí, xác gián có thể tìm thấy khắp nơi trong nhà. Dấu hiệu gián xâm nhập trong nhà này không rõ rệt, nếu số lượng gián trong nhà không nhiều.

Bọc trứng: Bạn thỉnh thoảng sẽ thấy các bọc trứng nhỏ, màu nâu hoặc nâu sẫm hình bầu dục ở trong nội thất như tủ quần áo, hoặc các vị trí khó tìm khác như trên kệ sách, dưới chân tủ bát đĩa,…

Xác gián: Bạn sẽ thấy các xác lột màu nâu nhạt nơi gián sinh sản vì gián con cần lột xác từ 5-8 lần để phát triển thành gián trưởng thành

dấu hiệu gián xâm nhập trong nhà

Tại sao gián lại khó diệt tận gốc đến như vậy ?

Diệt gián tận gốc, trừ gián tận gốc rất khó khăn, tiêu tốn rất nhiều chi phí nếu không có phương pháp thích hợp.

Gián có sức sinh sản mạnh, nhiều đặc biệt là gián đức. Chính vì thế, với những phương pháp diệt gián tại nhà như dùng thuốc diệt côn trùng thông thường gần như không thể diệt hết.

Ít thiên địch, khả năng lẩn trốn giỏi: Gián cứ ẩn nấp trong nhà bà con, thì những loài thiên địch của gián rất ít, hầu như không có. Hơn nữa, chúng còn khả năng lẩn trốn rất giỏi, dễ dàng len lỏi vào những khe nứt mỗi khi gặp nguy hiểm.

Khả năng kháng thuốc: Gián có khả năng đặc biệt đó là kháng thuốc, với những loại thuốc diệt gián thông thường, chúng có khả năng kháng thuốc, do vậy với những lần diệt sau rất khó tiêu diệt chúng.

dấu hiệu gián xâm nhập trong nhà

Dịch vụ diệt gián – Diệt côn trùng tại nhà giá rẻ

Nếu căn bếp nhà bà con có những dấu hiệu gián xâm nhập trong nhà kể trên, bà con nên gọi ngay công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp.

Với những công ty diệt côn trùng như chúng tôi, chúng tôi có những biện pháp diệt gián tận gốc, trị dứt điểm các loài gián cứng đầu nhất như gián đức.

Không hết gián, không nhận tiền, diệt sạch 100% gián bằng những loại thuốc, phương pháp diet gian tan goc an toàn. Giá thành dịch vụ rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng !

Hãy liên hệ ngay nếu bà con thấy những dấu hiệu gián đang ngự trị trong nhà mình. Diệt gián ngay hôm nay để bảo vệ môi trường sống sạch sẽ của gia đình !

Công ty kiểm soát gián – côn trùng tại nhà giá rẻ

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *