Thi công phòng chống mối tại Đồng Nai

Thi công phòng chống mối tại Đồng Nai

Thi công phòng chống mối tại Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh có kinh tế phát triển mạnh tại phía Nam và cả nước, cùng với TP.HCM, Bình Dương tạo thành tam giác kinh tế mạnh nhất nước ta.

Kinh tế phát triển luôn đi đôi với phát triển cơ sở hạ tầng và công tác xây dựng, công trình, toà nhà của các tổ chức, cá nhân ngày càng nhiều tại Đồng Nai.

Trong việc xây dựng đó, thì việc quan tâm đến công tác phòng chống mối cũng là đều hết sức cần thiết để bảo vệ công trình về lâu về dài.

Tại sao bạn nên thực hiện phòng, chống mối công trình, nhà ở?

Thông thường thì chúng ta chỉ thực hiện diệt mối khi nhìn thấy sự xuất hiện của mối bằng mắt thường, nhưng lúc này thì mối đã gây hại rất lớn rồi, số lượng mối rất nhiều, gây hại sâu bên trong, việc xử lý, tiêu diệt chúng sẽ rất khó khăn.

Thi công phòng chống mối tại Đồng Nai

Vì thế, tốt hơn hết ngay từ khi bắt đầu xây dựng công trình, nhà cửa, chủ công trình cần phải tìm hiểu và thuê đơn vị thi công phòng chống mối tại Đồng Nai để bảo vệ cơ sở hạ tầng nhà cửa của mình tốt nhất.

Công ty diệt mối, phòng chống mối Sài Gòn với hơn 13 năm kiểm soát mối tại Đồng Nai, chúng tôi thực hiện hàng ngàn công trình phòng chống mối cho tổ chức, cá nhân tại Đồng Nai, luôn tạo tin tưởng về chất lượng dịch vụ đến khách hàng.

Liên hệ phòng chống mối công trình Đồng Nai: 0962.9999.24

Để khách hàng tìm hiểu và nắm quy trình kỷ thuật, nay chúng tôi xin giới thiệu một số biện pháp xử lý chống mối của chúng tôi.

Phương pháp thi công phòng, chống mối tại Đồng Nai

  1. Phòng chống mối bằng tẩm nền hoá chất

Đây là phương pháp thiết lập hàng rào hoá chất dưới sàn, nhằm tiêu diệt ngăn chặn sự xâm nhập của mối; kỷ thuật thực hiện là bơm tẩm hoá chất lên bề mặt sàn, đất, cát, … ngăn chặn mối. Phương pháp này vừa dể thực hiện, vừa mang lại hiệu quả.

  1. Tiến hành đào hào chống mối bên ngoài

Đào hào bao quanh phần chân móng để ngăn chặn mối từ bên ngoài xâm nhập vào; hào đào rộng 50 cm, sâu 60 đến 80 cm, sau khi đào xong, tiến hành phun hoặc bơm hoá chất vào bên trong hào, sau đó lấp đất lại.

Thi công phòng chống mối tại Đồng Nai

  1. Đào hào chống mối từ bên trong

Kỷ thuật đào hào chống mối bên trong, 0,3cm chiều rộng, 0,4 chiều sâu.

Đào hào dọc chân tường để ngăn chặn mối phá hoại công trình, sau khi đào hào xong, tiến hành bơm hoá chất xuống hào, sau đó lấp đất lại.

  1. Phun hoá chất lên tường chống mối

Loài mối đất gây hại nhà cửa, công trình từ dưới đất gây hại lần lên vào trong nhà (Có thể qua đường ống nước, đường cấp diện, từ các chất celluloz mục, …), vì vậy muốn ngăn ngừa mối xâm hại vào công trình, ta phải tìm phương pháp để triệt tất cả các đường đi của mối và phun hoá chất lên tường là phương pháp như vậy.

Phương pháp này sẽ không cho mối đục vào tường của bạn.

Kỷ thuật xử lý là trước khi trác tường, phun thuốc diệt mối hai bên vách tường, sẽ làm cho mối không ăn vào tường của bạn được.

  1. Phòng, chống mối bằng mặt sàn các tầng

Trước khi lát nền, tiến hành bơm hoá chất diệt mối, ngăn ngừa mối các mặt sàn các tầng.

Sàn là mục tiêu mà mối thường tấn công đầu tiên và gây hại nhiều nhất, sẽ làm sàn nhà mất thẩm mỹ, giảm độ bền, kết dính công trình.

Một số hoá chất sử dụng phòng, chống mối Đồng Nai như sau

– Agenda 25 EC (Sản phẩm của Bayer – Sản xuất tại Thái Lan).
– Lenfos 50 EC (Sản phẩm của Hockley – Anh Quốc).
– Sedan 48 EC (Sản phẩm của Map Pacific Việt Nam).

Ngoài 5 kỷ thuật phòng, chống mối các hạng mục như trên, khi thực hiện chống mối công trình xây dựng cần chú ý áp dụng, xử lý kỷ thuật ở các vị trí khác như đường ống nước, đường dây điện, cầu thang, các hạng mục tre, nhà kho, đồ gỗ, …

Bạn hãy bảo vệ ngôi nhà của bạn lâu dài bằng phương pháp phòng, chống mối công trình của chúng tôi.

Dịch vụ thi công phòng chống mối tại Đồng Nai (phong chong moi dong nai) kỷ thuật đạt tiêu chuẩn quy định, xử lý an toàn, bằng thuốc nhập khẩu, cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng theo yêu cầu, giá thành dịch vụ thấp nhất, hãy đến với chúng tôi:

DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH ĐỒNG NAI

Số 18 Nguyễn Ái Quốc, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT: 0962.9999.24 – 0962.9999.34 – Email: Dvdietmoisaigon@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *