Dịch vụ diệt chuột tốt nhất Phú Quốc

Trung tâm diệt chuột ở Bến Tre

Công ty diệt trừ chuột tại Bến Tre – Đơn vị kiểm soát chuột chuyên nghiệp.

Dịch vụ diệt chuột Sài Gòn – đơn vị diệt chuột tại Bến Tre trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực diệt chuột hiệu quả, giá rẻ cho các hộ gia đình, văn phòng, công ty, kho bãi, nhà hàng, xí nghiệp…nhanh, hiệu quả và làm cho chúng không quay trở lại nữa.

Cong-ty-diet-chuot

Diệt chuột tại Bến Tre – Cam kết diệt trừ chuột tận gốc.

Nếu như trong ngôi nhà của bạn có chuột hoành hành thì chắc sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và bực bội bởi chúng thường xuyên quấy phá, cắn rách quần áo, đồ đạc,không chỉ có vậy chuột là mối nguy hại tiềm ẩn bởi chúng có thể lây nhiễm bệnh nguy hiểm.

Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp được cung cấp từ Saigon Pestcontrol:

  • Dịch vụ kiểm soát chuột định kỳ cho các nhà máy, kho hàng,….
  • Diệt chuột cống cho các nhà hàng, quán ăn, siêu thị, …
  • Xử lý diệt chuột cho hộ gia đình, diệt chuột trường học, bệnh viện,…
  • Diệt trừ chuột hại vườn cây, diệt chuột hại hoa màu ở Bến Tre.

Liên hệ địa chỉ công ty diệt chuột Bến Tre qua số máy: 0962.9999.24

Vậy làm sao để diệt chuột một cách hiệu quả, không mất thời gian, công sức và không gây ảnh hưởng tới trẻ nhỏ nhất ?

Triển khai dịch vụ tiêu diệt chuột hiệu quả cho khách hàng ở tỉnh Cà Mau:

Khảo sát khu vực cần diệt chuột: Nếu bạn có nhu cầu diệt chuột tại nhà, công ty, văn phòng…kỹ thuật viên của An Nam sẽ tới khảo sát trực tiếp, tư vấn và nắm bắt tình hình tận nơi.

Tính toán chi phí diệt chuột – giá diệt chuột chúng tôi cam kết rẻ nhất Bến Tre: Trên cơ sở khảo sát, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ diệt chuột với chi phí hợp lý nhất tới quý khách.

Thi công xử lý chuột: Sau khi thống nhất, hai bên sẽ ký hợp đồng và tổ chức thực hiện  công tác diệt trừ chuột theo quy trình như đặt bẫy bắt chuột, diệt chuột bằng keo dính chuột, diệt chuột bằng bẫy đập, sử dụng thuốc diệt chuột sinh học.

Kiểm soát chuột định kỳ: Định kỳ hàng tháng, Công ty diệt chuột Bến Tre tiến hành các đợt xử lý chuột bằng chế phẩm vi sinh Borat và bã Storm, bẫy keo gỗ, bán nguyệt và kiểm tra các khu vực cần bảo vệ.

Kỹ thuật viên sẽ chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ quy trình từ việc đặt thuốc, phun khử mùi, kiểm tra và thu dọn xác chuột…đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Cong-ty-diet-chuot

Chế phẩm Biorat gây bệnh làm chúng ăn phải và lây lan lẫn nhau, sau 3 – 4 ngày chúng chết dần, kỹ thuật viên sẽ thu dọn xác chuột và khử mùi bằng Chloramine B.

Phòng chống chuột xâm nhập:

Với quy trình diệt chuột hiệu quả như trên, hiệu quả kiểm soát chuột sẽ được thấy rõ ngay khi thực hiện. Các giai đoạn tiếp theo, chúng tôi vẫn duy trì hoạt động tương tự nhằm phòng chống và tiêu diệt chuột mới xâm nhập.

Công ty diệt chuột Sài Gòn chúng tôi đã kiểm soát chuột rất hiệu quả đối với các công trình nhà ở hộ gia đình, văn phòng, công ty, kho xưởng lớn…nhận được tự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn cách diệt chuột hiệu quả miễn phí và được sử dụng dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp ở Bến Tre xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DIỆT CHUỘT – DIỆT CÔN TRÙNG TỈNH BẾN TRE

Số 589B8, Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, Thành phố Bến Tre.

Tel: 0962.9999.24 – Email: dvdietmoisaigon@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *