Công ty diệt chuột Thủ Dầu Một

Công ty diệt chuột ở Cà Mau

 

Công ty kiểm soát chuột tại Cà Mau – Dịch vụ diệt chuột cho nhà máy.

Chuột là mối nguy hại tiềm ẩn ngay bên trong ngôi nhà, cơ sở sản xuất, công ty của quý khách. Tác hại của chuột gây ra là rất lớn nên quý khách phải phòng chống và tiêu diệt chuột ngay khi thấy chúng xuất hiện. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó,Diệt chuột Sài Gòn chúng tôi đã cung cấp dịch vụ diệt chuột giá rẻ cho các hộ gia đình cũng như các kho bãi, công ty, xí nghiệp…

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với quý khách quy trình diệt chuột của Công ty diệt chuột Cà Mau:

 • Dịch vụ kiểm soát chuột định kỳ cho các nhà máy, kho hàng,….
 • Diệt chuột cống cho các nhà hàng, quán ăn, siêu thị, …
 • Xử lý diệt chuột cho hộ gia đình, diệt chuột trường học, bệnh viện,…
 • Diệt trừ chuột hại vườn cây, diệt chuột hại hoa màu tại Cà Mau.

Căn cứ vào nhu cầu của quý khách hàng công ty diệt trừ chuột chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến khảo sát trực tiếp, tư vấn và nắm bắt tình hình thực tế tại chỗ.

 1. Trên cơ sở khảo sát, chúng tôi tiến hành báo giá dịch vụ kiểm soát chuột.
 2. Sau khi hai bên đàm phán và thống nhất, chúng tôi sẽ trình hợp đồng để ký duyệt và tổ chức thực hiện.
 3. Định kỳ hằng tháng, Công ty diệt chuột Sài Gòntiến hành đợt xử lý chuột định kỳ bằng chế phẩm vi sinh BORAT và bã STORM, bẫy bán nguyệt, bẫy keo gổ …; cũng như thường xuyên kiểm tra khu vực cần bảo vệ. Chuyên viên của Trung tâm diệt chuột Cà Mau chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ quy trình công việc, từ đặt thuốc, phun khử mùi, kiểm tra, đến thu dọn xác chuột. bảo đảm chất lượng và hiệu quả của dịch vụ ở mức cao nhất.

Cong ty diet chuot Ben Tre

Chế phẩm vi sinh BIORAT (Cu-Ba) gây bệnh cho chuột khi chúng ăn phải và làm cho bệnh lây lan lẫn nhau; sau 04 ngày chuột chết dần. Đội ngũ nhân viên của Đơn vị tiêu diệt chuột Sài Gòn sẽ thu dọn xác chuột; đồng thời phun Chloramine B và thuốc khử mùi chuyên dụng để khử trùng trong trường hợp có mùi hôi thối do xác chuột. Những trường hợp có mùi hôi, chúng tôi dùng thuốc khử trùng chế phẩm của Cộng Hòa Séc để xử lý nhanh trong 5 – 10 phút.

 1. Với các thao tác như trên, hiệu quả kiểm soát chuột sẽ được thấy rõ ngay trong tháng đầu thực hiện. Các tháng kế tiếp, chúng tôi vẫn duy trì hoạt động tương tự nhằm ngăn ngừa và tiêu diệt số chuột mới xâm nhập; thiết lập một “vành đai an toàn”xung quanh khu vực hợp đồng. Vành đai này sẽ ngày càng mở rộng nếu công việc ngăn ngừa chuột được thực hiện thường xuyên, liên tục và ổn định.
 2. Kết quả có được nhờ dịch vụ diệt chuột giá rẻ: trên 90% vị trí được bảo đảm KHÔNG CÓ CHUỘT.
 3. Căn cứ kết quả thực hiện trong mỗi tháng (dựa theo các phiếu xác nhận công việc), quý khách tiến hành thanh toán dựa trên hoá đơn thực xuất trong tháng đó.
 4. Khi hợp đồng cũ hết thời hạn hiệu lực, hai bên có thể gia hạn hoặc ký hợp đồng dịch vụ mới cho năm kế tiếp.

Với kinh nghiệm diệt trừ chuột 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty diệt chuột Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ xử lý CHUỘT  hiệu quả cao các vấn đề liên quan đến chuột và sẽ tư vấn thêm về dịch vụ diệt chuột làm sao cho hiệu quả cao.

Đơn vị tiêu diệt chuột Sài Gòn có dịch vụ xử  lý chuột các vấn đề về chuột tận nơi hay các loại côn trùng dịch hại khác trong cơ sở thương mại hoặc các trung tâm thương mại, công ty, nhà máy,…

Dịch vụ trừ chuột Cà Mau của chúng tôi nhanh gọn, hiệu quả và mang lại sự an toàn cao nhất cho công ty và cơ sở của bạn cũng như các vật nuôi và môi trường xung quanh.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm cách diệt trừ chuột hiệu quả hoặc yêu cầu nhân viên Cong ty diet chuot Ca Mau đến khảo sát tại nhà của mình, hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0962.9999.24

CÔNG TY DIỆT CHUỘT – DIỆT CÔN TRÙNG TỈNH CÀ MAU

Số 388/2B, Lý Văn Lâm, Phường 1, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

Tel: 0962.9999.24 – Email: dvdietmoisaigon@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *